NEW IN: BUTTON DOWN SHIRT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-button-down-shirt/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

newinskyrta
Skyrtuna keypti ég mér sjálf.

NEW IN: BUTTON DOWN SHIRT

Á milli jóla og nýárs nældi ég mér í þessa fallegu skyrtu í VILA en ég hef notað stanslaust síðan. Hin fullkomna flík að mínu mati og er hún geggjuð bæði hversdags og spari. Hún er fullkomin við frægu Vicommit buxurnar og alla nýju Vagabond skóna mína. Ég fékk áskorun frá samstarfsskvísum að versla ekkert í janúar og ætla ég svo sannarlega að standast það. Ég hef gert þetta nokkrum sinnum áður en þetta getur orðið ansi erfitt þegar maður starfar í tískufataverslun þar sem streyma inn nýjar og fínar vörur í hverri viku. Þetta verður mín útgáfa af edrú-janúar. Ég verð samt fín allan mánuðinn í nýju skyrtunni en ég nældi mér í skyrtuna, nýjar Vicommit buxur og trefil svona rétt fyrir verslunarbann, haha!

Núna er ég að klára að vinna úr öllum úrlausnunum fyrir bestu snyrtivörurnar 2015 að mati lesenda Thorunn Ivars.is. Ég hlakka mikið til að skrifa heljarinnar færslu en það eru nú þegar komnir vinningshafar í nokkrum flokkum sem ég er ekki hissa á. Það er hrikalega gaman að sjá hvað lesendur er að nota og elska. Á miðvikudaginn ætla ég síðan að sýna ykkur allar mínar uppáhalds vörur fyrir árið 2015 og ef ég er í stuði bý ég jafnvel til nýtt YouTube myndband. Á miðvikudaginn vonast ég líka til þess að vera búin að fara yfir öll svörin og setja inn færslu um vinsælustu vörurnar. Annars langaði mig líka að segja takk en ég náði loksins 10.000 fylgjendum á Facebook síðu bloggsins en það var gaman að ná því markmiði þremur tímum fyrir árslok.

Skyrtan kostar 9.990 kr og fæst í VILA Smáralind & Kringlunni (kemur einnig í
svörtu með blómum). Drífið ykkur að næla ykkur í hana áður en hún klárast.
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?