NEW IN: BLAZER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-blazer/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_5967IMG_5992
Ég fór alveg skrefinu lengra í dag með ást mína á þessum fölbleika lit. Ég er alveg ágætlega vel þekkt fyrir að elska allt vel bleikt. En hef aldrei gengið mikið í litnum þrátt fyrir að vera alltaf með bleikan varalit eða allt dúllerí heima hjá mér sé bleikt. En á síðastliðnum mánuðum hef ég verið að breyta um liti í fataskápnum og byrjuð að ganga í ljósari og ljósari litum. Ég geng mikið í hvítu og finnst hann einmitt gullfallegur við þennan fölbleika lit. Ég þurfti að skipta buxum sem ég keypti í Zara og ákvað að fá mér bara þennan gullfallega blazer í staðinn og borga aðeins á milli. Mér er boðið í morgunverðar partý á Nauthól í fyrramálið svo ég hlakka til að klæðast honum. Ég tek myndavélina með mér svo ég ætla að sýna ykkur myndir frá partýinu og dressinu.

Blazer Zara 16.995 kr

Comments

  1. July 21, 2014 / 20:36

    Hlakka til að sjá þig og fína jakkann á morgun***

    • July 21, 2014 / 20:39

      Vííí! Morgunverðardeit hjá skvísunum 🙂 ommnomm besti maturinn á Nauthól haha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?