NEW IN: BIANCO BELT BOOT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-bianco-belt-boot/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset

Skóna keypti ég mér sjálf.

NEW IN: BIANCO BELT BOOT

Ég tók frá þessa skó í Bianco um leið og ég sá þá og fór síðan loks og keypti þá í dag. Mig vantaði svona klassíska skó sem er hægt að nota aðeins meira spari en þá sem ég á fyrir. Ég er nýbúin að tæma úr skápnum fullt fullt af skóm og langaði í par eins og þetta. Ég var strax hrifin af þessum þegar ég sé fallega mynd af þeim á Instagram. Þeir eru í raun miklu fallegri á fæti en á mynd eins og svona því litla gatið á hliðinni gerir þá svo sérstaka. Ég ætla að horfa á Capsule Wardrobe með aðeins öðruvísi augum og ætla frekar að hafa það að markmiði að búa mér til hinn fullkomna fataskáp og venja mig af því að kaupa allt sem mig langar í og heldur velja það sem ég tel nýtast mér best. Þessir skór eru akkurat þannig. Eins og þið vitið kannsi er ég ekki mjög mikið úti á lífinu en samt er algjör nauðsyn að eiga fallega hæla fyrir hin ýmsu kokteilboð og skemmtanir. Ég er að fara að læra alla helgina en held ég skarti samt þessum vegna þess að ég er svo spennt að byrja að nota þá.

Skórnir fást í Bianco í Kringlunni og kosta 13.990 kr

Untitled-11

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?