NEW IN: ADIDAS ORIGINALS T-SHIRT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-adidas-originals-t-shirt/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Flíkina keypti ég mér sjálf // Fæst hér

NEW IN: ADIDAS ORIGINALS T-SHIRT

Í gær festi ég kaup á þessum hrikalega sæta ljósbleika bol frá Adidas en ég hafði séð hann inn á Asos og mikið hugsað um. Ég rakst svo á hann í eigin persónu í verslun í Bandaríkjunum og var ekki lengi að festa kaupa á honum og setja skyrtuna sem ég var klædd í poka og gekk út úr búðinni í nýja bolnum. Það voru 30 gráður þar sem ég var svo það er ekki nema von að ég hafi viljað fara í eitthvað léttara og var stuttermabolur fullkominn þar sem ég vil ekki brenna í sólinni. Ég fékk ótal fyrirspurnir um bolinn á Snapchat og ákvað þess vegna að setja inn færsla og benda ykkur á hvar bolurinn fæst bæði í fölbleiku og bláu (en er uppseldur í bláu í augnablikinu). Bolurinn er í unisex sniði og hentar því báðum kynjum og tók ég hann í stærð medium til að hafa extra stóran. Ég fer til Berlínar í nótt og hlakka til að taka ykkur með í þetta ferðalag. Núna ætla ég að hlaða myndavélina og tæma minniskortið svo ég geti fest allt á filmu. Minni á Snapchat aðganginn minn: thorunnivars ef að þú vilt fá Berlín í æð.

Adidas Originals Unisex bolur fæst hér

 

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?