MY TOP LIST: ESTÉE LAUDER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/my-top-list-estee-lauder/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Færslan er unnin í samstarfi við Estée Lauder

MY TOP LIST: ESTÉE LAUDER

Frá því að ég man eftir mér voru vörunum frá Estée Lauder stillt upp inn á baði og man ég sérstaklega eftir brúnuflöskunni með töfradropunum sem mig langaði alltaf að stelast í. Estée Lauder er eitt af þeim merkjum sem hafa staðist tímans tönn og eru vörurnar alltaf jafn viðeigandi. Ég þekki merkið einstaklega vel og fékk það skemmtilega verkefni að velja mínar fimm uppáhalds vörur og deila þeim með ykkur í tilefni Estée Lauder daga í Lyfju dagana 31.maí-4.júní. Í tilefni dagana er boðið upp á 25% afslátt ásamt veglegum kaupauka ef að verslað er fyrir meira en 7.900. Í kaupaukanum leynast 7 ómótstæðilegar vörur ásamt snyrtibuddu frá merkinu. Því er um að gera að nýta sér það og kaupa vörur sem þurfa alltaf að vera til. Ég ætla að segja ykkur frá í stuttu máli af hverju ég valdi þesssar fimm vörur en þær eiga það sameiginlegt að vera einar af þeim allra vinsælustu frá merkinu í heiminum. Estée Lauder fáanlegt í Lyfju Smáratorgi, Lágmúla, Selfossi og á netinu hér.

DAYWEAR TINTED RAKAKREM

Er litað dagkrem sem ég hef stolist í hjá mömmu síðan ég byrjaði fyrst að farða mig. Gefur húðinni einstaklega fallega og ljómandi áferð. Formúlan er einstök
að mínu mati en hún aðlagar sig að þínum húðlit og gefur þér náttúrulegt en frísklegt útlit. Þetta krem nota ég þegar ég vil ekki farða mig neitt en vil
samt að ég sá kannski ögn frísklegri með smá lit í andlitinu. Þegar kremið kemst í snertingu við hita húðarinnar birtist liturinn.

ADVANCED NIGHT REPAIR POWERFOIL MASK

Einn skemmtilegasti sheet maskinn á markaðnum en þessi silfurmaski endurstillir húðina og gefur henni allan þann raka sem hún þarf með þessum
æðislega maska. Ég á alltaf nokkur eintök til og nota þegar mér finnst húðin þurfa á smá boozt-i að halda. Maskinn er stútfullur af Advanced Night Repair
dropunum og maskann leggur maður á húðina og sér álfilman til þess að ekki einn dropi fari til spillis en álfilman stuðlar einnig að því að droparnir fari hratt
og örugglega inn í húðina. Droparnir vinna að því endurbæta hana og gefa henni raka. Ég leyfi þessum maska að liggja á húðinni í 10-20 mínútur
og set fæturnar upp í loft á meðan hann fær að vinna.

ADVANCED NIGHT REPAIR DROPAR

Ein frægasta snyrtivara í heimi eru Advanced Night Repair droparnir frá Estée Lauder en þið hafið örugglega tekið eftir þessu glasi áður. Droparnir draga úr
einkennum ótímabærrar öldrunar og inniheldur einnig efni sem að hámarkar upptöku raka húðarinnar. Ég ber dropana á mig fyrir nóttina og sjá þeir um a
ð húðin fái allan þann raka sem hún þarf á meðan ég sef. Ég ber þá á hreina húðina og set svo annað hvort næturmaska og næturkem yfir.

DAYWEAR RAKAKREM

Bara ilmurinn af þessu kremi fær mig til að segja aaahhh en þetta unaðslega og mjúka rakakrem er ómissandi í snyrtibudduna. Það dregur úr ótímabærum
einkennum öldrunar á borð við fínar línur og þreytta, líflausa húð og gefur 24 stunda raka. Ásamt því inniheldur það “Super Anti-Oxidant Complex”
líkt og aðrar vörur í DayWear línunni ásamt Broad Spectrum sólarvörn og þess vegna fer maður vel verndaður út í daginn eftir að hafa borið kremið á.

NIGHTWEAR RAKAKREM

Nætur útgáfan af dagkreminu sem hjálpar húðinni að vinna úr þeim áhrifum úr umhverfinu sem hún verður fyrir yfir daginn. Kremið vinnur á endurnýjun á yfirborði
húðarinnar og minnkar húðholur. Gefur mikinn raka sem endist alla nóttina og er það einstaklega gott yfir Advanced Night Repair dropana. Kremið er ríkt af
andoxunarefnum og vítamínum og er drjúgt en jafnframt líður manni ekki eins og maður sé með þykkt lag á húðinni. Kremið hefur róandi áhrif á húðina og líður manni
einstaklega vel í húðinni eftir að það hefur verið borið á.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?