MUST Í MAÍ


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/must-i-mai/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

mustimai

Listinn er stuttur fyrir maí en allar vörurnar eiga það sameiginlegt að vera frábærar. Gjörsamlega frábærar. Þær hafa allar verið fljótar að komast upp uppáhaldsstigann og sumar mun fljótari en aðrar. Það hefur ekki liðið sá dagur síðan ég eignaðist allar þessar sem ég hef ekki notað þær.

1. Yves Sainr Laurent Teint La Saharienne Balm to Powder – Ný vara frá YSL sem hefur slegið öll met hjá mér og hef ég notað hana daglega bæði í áberandi  og léttar skyggingar á andlitið. Liturinn er fullkominn og nota ég Beauty Blenderinn til þess að bera vöruna á rétta staði. Yfirborðið verður slétt og mjúkt eftir notkun og eins og ég sé ný komin frá sólarlöndum.

2. The Body Shop Fuji Green Tea Body Wash – Ég keypti mér þessa sturtu sápu í byrjun mánaðarins eftir að hafa prófað næstum alla línuna nema sápuna. Mig langaði í einhverja sem vekur mig virkilega á morgnanna og gerur þessi aldeilis trikkið. Upplífgandi grænt te á kroppinn sem ég set í baðliljuna mína sem ég á frá The Body Shop. Örlítill dropi með vatni og maka á allan líkamann. Það er í raun ekki hægt að byrja daginn betur.

3. S Factor True Lasting Color Hair Oil – Okay í alvörunni eignaðist ég þessa vöru í gær en ó mæ. Þetta er best lyktandi hár olía sem ég hef á ævinni kynnst. Hárið ilmar svoleiðis og glansar. Mmmm!!! Vildi að þið gætuð lyktað í gegnum tölvuskjáinn en sjón er sögu ríkari með þessa vöru og er ég líkleg til að klára hana mjög fljótt.

4. Sensai Cellular Performance Mask – Ég sagði ykkur frá þessum maska stuttlega í maska færslu um daginn en ég hef notað hann næstum daglega yfir nótt og hefur húðin mín sjaldan verið jafn góð. Ég nota Bioeffect dropana áður og vinnur vörurnar rosalega vel saman. Stútfullur af róandi olíum sem umvefja húðina. Veitir djúpan raka og algjöra slökun. Þessi hentar aðeins eldri eða 25-30+ sem eru byrjaðar að sjá ummerki um öldrun. Það má bæði nota hann stutt eða í 8-10 mínútur eða sofa með hann eins og ég geri. Það er mjög mikið magn í stóru túpunni og mun hann duga mér endalaust.

5. Skyn Iceland Nordic Skin Peel – Hvar er ég búin að vera og af hverju hef ég ekki prófað þetta fyrr? Fékk þessa bómullarpúða að gjöf frá yndislegu Karin minni sem rekur Nola.is. Hún sagði að ég yrði háð þessum og það er alveg rétt hjá henni. Einu sinni til þrisvar í viku nota ég þessa á alla húðina og lýsingunni á þeim segir að maður sjái árangur mjög fljótt en ég ætla að segja að ég sjái árangur strax. Bómullarskífurnar skrúbba mjúklega yfirborð húðarinnar. Þær innihalda mjólkursýrur og ávaxtaensím sem sjá um að húðin endurnýji sig hraðar, hreinsi úr opnum svitaholum og endurveki hreinleika húðarinnar. Einstaklega kælandi og róandi og hentar viðkvæmri húð. Það er frábært verð á vörunni hér heima og mæli ég með henni við alla. Þú færð hana hér.

6. Clarins Extra-Firming Body Cream – Ég hef lengi lengi leitað að hinum fullkomna rakakremi fyrir líkama. Eftir notkun vil ég að mér líði vel í húðinni en finni ekki neina þurrk tilfinningu. Ég hef prófað allt en aldrei hef ég fundið hið eina rétta, fyrr en nú! Ég ákvað að gera smá rannsókn á veraldarvefnum áður en ég bað Clarins hér á Íslandi um að fá að prófa. Það er ekkert smá magn í dollunni og þarf maður örlítið til að bera á alllan líkamann. Ég set alltaf smá áherslu á handleggi læri og bringu þegar ég ber á mig krem og er lyktin af þessu ómótstæðileg.

Untitled-11
Sumar vörur í þessari færslu fékk greinarhöfundar sendar sem sýnishorn aðrar keypti hann sjálfur.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?