MUST HAVE: POLAR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/must-have-polar/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19


Algjört must have fyrir ræktarfríkin. Ég fékk Polar úrið mitt í afmælisgjöf í september og hef notað það á næstum öllum æfingum síðan (65 mætingar). Ég elska að fylgjast með hjartslættinum á æfingum (ennþá svolítið hár því ég tók myndirnar beint eftir að ég kom heim af æfingu) og fylgjast með brennslunni. Eins og t.d. í morgun var ég á mjög erfiðri lappaæfingu og tók enga brennslu en samt skóf ég af 531 kcal! Það eru til allskonar úr frá Polar til en þetta er eitt af þeim einföldustu og þægilegustu fyrir fólk sem er ekki að mæla vegalengdir, ég nota bara símann í það. Maður verður bara að finna það sem hentar sér.
Ég fæddist með lítinn hjartalokugalla og því er alveg upplagt fyrir mig að fylgjast aðeins með litla hjartanu á æfingu svo ég sé ekki að ofreyna því. Ég er búin að venja mig á að fylgjast með úrinu þannig að ég næ púlsinum alltaf niður áður en ég byrja aftur að taka á því sem er akkurat eins og maður á að gera það til að fá sem mest útúr æfingunni. Ég mæli með fyrir alla sem eru í ræktinni og vilja taka það skrefinu lengra að setja Polar úrið á jólagjafaóskalistann- flott gjöf frá mömmu og pabba eða kærastanum/kærustunni, eða jú fá einhverja nokkra til að safna í púkk gefa sér það saman. Úrið er líka bara svo flott- mig langar líka í fjólublátt í stíl við nýju Under Armour múnderinguna en það er nú meira en nóg að eiga eitt!

Polar fæst í öllum betri íþróttaverslunum eins og Útilíf & Altis Hafnarfirði

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?