MAC: NEXT TO NOTHING


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/mac-next-to-nothing-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Farðann og púðurfarðann fékk ég að gjöf en burstann keypti ég sjálf.

MAC: NEXT TO NOTHING

Þessi nýjung frá MAC er eitthvað sem ég verð að fá að útskýra í rituðum orðum. Þetta er glænýr ,,farði” en samt ekki farði sem að ber nafnið Next to Nothing. MAC kallar þetta ,,andlits lit” en þetta er léttasti og náttúrulegasti farði sem ég hef prófað. Þess vegna er tilvalið að segja ykkur frá þessum fyrir sumarið ef að þið viljið að ykkar húð skíni í gegn og fái að njóta sín. Next to Nothing byggir á nýrri, einstakri formúlu sem hefur farið sigurför um heiminn á mjög stuttum tíma. Ljómi húðarinnar skín í gegnum ,,farðann” en ég fékk sýnikennslu á farðann í verslun MAC í Smáralindinni á dögunum og ákvað að fjárfesta í burstanum sem framleiddur var sérstaka fyrir Next to Nothing. Farðinn og púðurfarðinn blurra húðina, fela misfellur og minnka sýnileika á fínum línum. Ég er kolfallinn fyrir farðanum en á milli fluga þegar ég er í fríi finnst mér lang best að vera lítið og náttúrulega máluð vegna þess að ég er yfirleitt mikið máluð í vinnunni Þetta verður farðinn sem ég ætla að nota í sumar og ætla ég að leyfa minni húð að skína í gegn og njóta sín.

Kíktu í MAC Smáralind og fáðu aðstoð við að velja þinn fullkomna lit – ég nota litinn Light Plus

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?