KISS KISS LIP LIFT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/kiss-kiss-lip-lift/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

kisskissliplift

KISS KISS LIP LIFT

Fallegasta varan í snyrtibuddunni minni? Klárlega. Ég fer mjög sjaldan út úr húsi án þess að skella á mig skærbleikum varalit en hefur mér oft fundist undirlagið eða varirnar mínar ekki alveg nógu góðar. Reyndar núna eftir að ég hætti að nota varasalva með fullt af aukaefnum hafa varirnar mínar aldrei verið betri. Mér hefur aldrei dottið í hug einu sinni að kaupa mér eitthvað sem heitir varaprimer. Ég fékk að gjöf frá Guerlain vinsæla Kiss Kiss Lip Lift varagrunninn og vá! Má ég nota hann einan og sér? Það er svo mikill munur á hvað varaliturinn minn endist. Áferðin er silkimjúk og og fyllir hann upp í allar leiðinlegar misfellur.

roselibertin1

Eins og þið hafið kannski tekið eftir finnst mér ótrúlega gaman að ljósmynda snyrtivörur og þessa vááá!!! Sjáið bara hvað hún endurkastar frá sér og það er næstum alskýjað og ég átti erfitt með að mynda aðrar vörur þar sem það var svo dimmt. Ég ætla að nota mynd frá því fyrr í vikunni þar sem ég notaði grunninn undir nýja YSL varalitinn minn og finnst mér áferðin alveg æðisleg og endist liturinn á vörunum á mér allan daginn svo finnst mér hann líka róa og kæla varirnar svolíitið. Ég held að þetta sé vara sem ég á ekki eftir að geta lifað án (jú kannski lifað- en þú veist hvað ég meina).

Kiss Kiss Lip Lift frá Guerlain fæst í öllum helstu snyrtivöruverslunum
Untitled-1

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?