KARUNA HYDRATING HAND TREATMENT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/karuna-hydrating-hand-treatment/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset

Vöruna fékk ég að gjöf.

KARUNA HYDRATING HAND TREATMENT

Í gær prófaði ég rakamaska fyrir hendurnar frá merkinu Karuna. Karuna er merki sem ég fylgst með í dálítinn tíma og var mjög spennt þegar netverslunin Nola.is tók merkið í sölu hér á landi. Ég fékk það tækifæri að fá að prófa hanskana sem gefa þurrum höndum rakaboost og aukna mýkt. Hanskarnir eru auðveldir í notkun og gat ég meira að segja notað símann og tölvuna á meðan ég leyfði þeim að dekra við hendurnar. Ég notaði hanskana í 20 mínútur og voru þær endurnærðar eftir á. Eftir langa vinnuhelgi var þetta æðislegt en ég finn fyrir miklum þurrki þegar ég vinn lengi í VILA. Þetta bjargaði alveg höndunum mínum eftir helgina og líður mér ótrúlega vel í húðinni. Maskahanskarnir eru framleiddir án parabena og fara innihaldsefnin djúpt inn í húðina. Mun dýpra en venjulegur handáburðir. Hanskarnir djúpnæra hendurnar og verða þær sýnilegra mýkri og sléttari. Hýalúrónsýra, peptíð og vítamín gefa höndunum raka og bæta húðtón. Ef að þú þjáist af miklum þurrki mæli ég með því að skoðir þessa æðislegu hanska frá Karuna.

Þú færð Karuna maskahanskana hér

Untitled-11

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?