JÓLAKJÓLLINN FRÁ Y.A.S


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/jolakjollinn-fra-y-a-s/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

yasjolakjollinn
Í hádeginu í dag fór ég í skemmtilegt boð á vegum Bestseller fyrirtækisins (nú þar sem ég vinn!) en bloggurum og fjölmiðlafólki var boðið. Það er stundum líka rosalega gaman að að fá að vera gestur í vinnunni og fá að njóta. Fyrirtækið bauð þeim sem þau hafa verið að vinna með á árinu og þakkaði okkur fyrir árið sem er að líða. Frábærar veitingar og Björn Bragi á svæðinu. Til sýnis voru nýjustu flíkurnar úr hverri búð og auðvitað fann ég jólakjólinn í ár, en ekki hvað! Það beið mín svartur ekta LBD (Little Black Dress) níþröngur kjóll frá merkinu Y.A.S og fór ég beint eftir boðið í Turninum inn í Smáralind og nældi mér í hann- ásamt aragrúa af sokkum. Mig nauðsynlega vantaði sokka svo ég keypti mér bæði glimmersokka og sokka í ræktina frá Y.A.S.

Það var fyndið að akkurat í dag er ár síðan ég byrjaði að vinna hjá fyrirtækinu en ég starfa í versluninni Vila að hluta. Ég þakkaði því stjórnendum fyrirtækisins fyrir að halda svona flott partý fyrir mig akkurat á þessum degi til að fagna starfsafmælinu (í gríni).

Y.A.S Twisty Dress in Mesh fæst í Vero Moda –  Það eru til þó nokkrir kjólar í Kringlunni og einn eftir í stærð 42 í Smáralind. Hafið hraðar hendur ef þið viljið næla ykkur í fullkominn “lítinn svartan kjól” fyrir jólin.
Untitled-1

Comments

 1. November 27, 2014 / 20:29

  HALLÓ <3 hann er mega flottur! Hefði viljað njóta hádegisins með þér x

 2. Linda
  November 28, 2014 / 12:30

  Æðislegur kjóll – hvað er verðið á honum?

  • November 28, 2014 / 12:54

   10.990! 🙂 gleymdi alveg að setja það inn 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?