JÓLAGJÖFIN HENNAR MÖMMU


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/jolagjofin-handa-mommu/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

handamommu

JÓLAGJÖFIN HENNAR MÖMMU

Hvað á að gefa mömmu? Mjög auðvelt þar sem mömmu minni langar alltaf bara í það sem ég fjalla um hér á síðunni og kaupir ýmislegt sem ég tala um, haha! Við mamma er ótrúlega líkar og mamma hefur líkt og dóttirin dálæti á bleiku og dúlló hlutum. Ég er reyndar alveg búin að ákveða gjöfina hennar sem ég sýni ykkur eftir nokkra daga hér á síðunni. Fallegt ilmvatn, góður gjafakassi úr Loccitane eða bókin eftir Yrsu er frábær hugmynd fyrir mömmuna sem á allt. Á óskalista mömmu hefur verið Le Cruset pottur í mörg, mörg ár svo ég ákvað því að setja hann hér. Á þessu ári hefur mamma líka haft oftar og oftar haft orð á því að henni langi í kött og þar sem að hundurinn minn er í fóstri hjá foreldrum mínum vegna þess að ég bý í blokk er hún aldrei að fara að fá sér kött. Kertin frá Pyropet væru því frábærir staðgenglar.

Mömmu er alltaf kalt og þess vegna væri hlý og góð peysa úr Studio Lux línu Under Armour alveg frábær gjöf líka vegna þess að ég gaf henni buxur úr línunni í fyrra í jólagjöf. Yrði sko aldeilis fín í gymminu í þessu. Kökudiskur, kaffikanna frá Stelton, kertastjaki eða snyrtivörur er líka frábær kostur fyrir mömmuna sem finnst gaman að gera sig fína og heimilið.

VÖRUR

Lancome Grandiose Maskari fæst í Hagkaup
Yves Saint Laurent Encre De Peau þurrolíufarði
Stelton hitakanna í kopar hér
Pyropet Kisukerti hér
Iittala kertastjaki fæst í Epal
Marmarakökudiskur fæst hér
Under Armour Studio Lux Peysa fæst í Altis
J’adore Dior Ilmur fæst t.d. í Hagkaup
DNA eftir Yrsu Sigurðardóttur fæst í Hagkaup
L’occitane Almond gjafakassi
Le Creuset Pottur fæst hér
Untitled-1

Comments

  1. Gauja Hlín
    December 10, 2014 / 14:46

    vá greinilegt að ég er orðin mamma – langar í allt á þessum lista! Held að ég gefi sjálfri mér þennan kökudisk – hann er æði 🙂

    • December 10, 2014 / 14:47

      Bíddu bara, ég var að næla mér í hann þar sem hann er ómóstæðilegur 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?