JÓLAGJAFALISTINN MINN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/jolagjafalistinn-minn-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

jolajola
Þessi færsla er ekki kostuð.

JÓLAGJAFALISTINN MINN

Venjulegast hef ég ekki deilt hér á blogginu mínum persónulega óskalista sem bæði Harry og allir nálægt mér biðja um á hverju ári. Það er nefnilega svolítið erfitt að gefa mér gjafir – manneskjunni sem á allt og fólki finnst nú hentugast að gefa mér eitthvað sem mig “vantar”. Þessi listi er í ár sérhannaður fyrir Harry minn með allskonar hlutum sem mig vantar, langar í og finnst bara einstaklega fallegir. Eilítið fatakyns, þrenn skópör sem mig “sárvantar” og ýmislegt fleira.  Veit að þessi listi er rosalega langur og stór en það er betra að fjölbreytnin ráði ríkjum. Sumt á þessum lista eignast ég líklegast aldrei eða mögulega ekki fyrr en ég gifti mig (hæ hrærivél) en þessi fallega hrím hvíta heillar mig mest og glæra skálin sem henni fylgir.

Mig langar svo óóóótrúlega mikið í Prosecco Bellini kerti frá Voluspa og hef ég hugsað mér að nota það sem einskonar gulrót í lokaprófunum vegna þess að maður verður alltaf að hafa einhver smá verðlaun fyrir sjálfan sig þegar maður stendur sig vel. Þann 11. desember mun leið mín liggja í Kastaníu í Kringlunni að kaupa mér fallega fallega Prosecco Bellini kertið handa sjálfri mér í jólagjöf. Ég er að safna í eldhúsinu Kastelhemi vörunum frá Iittala og hef ég sankað að mér eiginlega öllu úr línunni nema sætu krúsunum sem myndu passa vel undir eitthvað fallegt í eldhúsinu. Ég ákvað að safna bara öllum litunum úr línunni og það kemur afskaplega vel út að hafa glæra, gráa og desert litinn saman. Ég verð hrifnari af desert litnum með hverjum deginum sem líður og ekki var ég hrifin af honum fyrst. Núna finnst mér hann passa við allt enda örlítið fullorðinslegur. Justin Bieber platan Purpose væri kærkominn viðbót í bílinn enda hlusta ég á fátt annað þessa dagana og hafa vinkonur mínar fengið smá hint um að gefa mér hann í ár og yrði ég sko yfir mig ánægð með þá gjöf. Litabókin nýja væri sko yndisleg til að lita í á milli jóla og nýárs vegna þess að ég fæ langt og gott jólafrí frá vinnu og skóla. Vá hvað ég hlakka til. Veit að litirnir bíða spenntir að vera aftur teknir fram eftir að hafa legið í dvala.

Ég veit að það er fátt annað en óskalistar á síðunni núna en um leið og ég er búin í  prófum
mun það breytast og jóladagatalið fræga fer af stað. Bíðið spennt!

1. Prosecco Bellinni Voluspa Kerti fæst hér 2. Rifle Paper iPhone 6s hulstur fæst hér 3. Nars Audacious Varalitur í litnum Ingrid fæst hér 4. Calvin Klein þríhyrningatoppur fæst í Ísabellu Akureyri 5. Vagabond Cary skór fást í Kaupfélaginu 6. Hrím hvít Kitchenaid hrærivél fæst hér 7. Nike Flyknit Zoom Agility skór fást hér 8. Nike Pro bolur fæst hér 9. Básar peysa frá 66 Norður fæst hér 10. Iiittala Kastelhemi krúsir fást hér 11. Shimano Spinningskór fást hér 12. Bandaríska útgáfan af Lost Ocean litabók fæst hér 13. Justin Bieber Purpose diskur 14. Nars Audacious varalitur í litnum Julie fæst hér

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?