INSTA LATELY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/insta-lately-6/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

instalately21. Einn fallegur poki frá Sensai kom með mér heim- hlakka til að sýna ykkur // 2. Ég elska nýja BUBBLEGUM varalitinn minn frá MUS við Bláa leðurjakkann

instalately13. Skálað í bleikan á Make Up Store Blogg Brunch // 4. Ég hangi oftast bara í ræktinni

instalately45. Besti highlighter penni allra tíma frá bareMinerals // 6. Nýju flottu Vans skórnir mínir, fást hér (pantaði mér þá fyrir verslunarbann – en bara 5 dagar eftir!)
instaltely37. Það sem leyndist í Make Up Store pokanum mínum // 8. Cosmo að bræða mömmuna

Bara nokkrar myndir af Instagram frá síðustu vikum. Ég fæ aldrei leið á því – ef þú ert ekki að fylgja mér þá endilega finndu mig undir @thorunnivars

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?