INSTA LATELY

insta11. Uppáhaldshelgin mín er alveg að skella á 2. Outfittið- skellti mér í Trendnet Off-Venue partý í gær í uppáhalds Selected bolnum mínum
insta23. Eeeelska Amino Energy með vatnsmelónu bragði (I’ve been drinking watermelon! Beyonce klikkar ekki) 4. Fór á Hlustendaverðlaunin seinustu helgi- Snædís vinkona gerði mig sæta og varaliturinn er frá Mac og heitir Candy Yum Yum
insta35. Fæ mér holla skál með höfrum, skyri og berjum á hverjum einasta degi 6. Bakaði þessar sætu fyrir Vila/Selected/Vero Moda stelpurnar mínar fyrir partý seinustu helgi

Bara nokkrar myndir af instagram- uppáhalds vikan mín er gengin í garð og byrjaði með pomp og prakt í gær með Off-Venue partý og deiti með besta kærastanum. Fór í fína Selected bolnum mínum sem var búinn að bíða eftir því að komast út og bestu þröngu gallabuxunum Just Jute frá Vila. Dagurinn í dag fer í að hanna nokkrar auglýsingar, crossfit æfingu og að skipuleggja outfit morgundagsins. Vaaaaalkvíði.

Fylgstu með mér á instagram hér @thorunnivars & ekki gleyma að taka þátt í jakkaleiknum í samstarfi við SUIT hér.

Share:

1 Comment

  1. Anna María Hrafnsdóttir
    March 31, 2014 / 00:41

    Ég væri alveg til í þennan svarta !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?