INSPO: COLD WEATHER COOL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/inspo-cold-weather-cool/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Það er nú smá eins og allir tískubloggarar í heiminum búi í sólarlöndum með 30 stiga hita allan ársins hring. Ekkert lítið erfitt að sækja sér vetrar innblástur. Langaði nefnilega að byrja með smá “inspó” dálk á blogginu þar sem ég deili með ykkur öllu því fína og flotta sem ég finn á pinterest. Pinterest er örugglega ein uppáhalds síðan mín og þar hef ég safnað yfir 6 þúsund myndum af allskonar hlutum frá fötum, byggingum og áfángastöðum. Maður verður aðeins að leyfa sér að dreyma í skammdeginu sem fer skuggalega í mig og held ég sé nú ekkert ein um það.  
 Hérna er nú nokkrar myndir af nokkrum flottum haust/vetrar lúkkum sem hægt er að sækja sér innblástur í. Ég verð að viðurkenna að stundum veit ég ekkert í hverju ég á að fara og þá fletti í gegnum STYLE möppuna mína á pinterest og fæ mér oft góðan innblástur.

Fylgdu mér á pinterest hér

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?