IITTALA RUUTU VINNINGSHAFI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/iittala-ruutu-vinningshafi/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

ruutuvase

 

IITTALA RUUTU VINNINGSHAFI

 

Takk kærlega allir sem tóku þátt í leiknum en þið eiginlega vitið ekki hvað mér finnst gaman að deila með öðru fólki allt það fína sem ég fæ að prófa. Vasinn minn er alveg stórkostlegur frammi á eldhúsborði og brosi ég eiginlega alltaf þegar ég sé hann. Svo fallegur er hann. Vasinn er sérstakur vegna þess að það er afsakaplega erfitt að móta beinar línur úr gleri en ef þú horfir í kringum þig og tekur eftir öllum gler hlutunum þá eru þeir lang lang oftast hringlaga. Það er það sem gerir þessa vasa svo sérstaka. Mér finnst svo gaman að tilkynna að það er hún Kristín Hulda Bjarnadóttir sem fær fallega Ruutu vasann frá mér og Iittala umboðinu á Íslandi.

Ég er að vinna í myndbandi vikunnar sem kemur svolítið seint en þegar ég ætlaði að taka það upp voru garðyrkjumenn akkurat að vinna í lóðinni. Myndbandið verður “My June Favorites” og hlakka ég til að deila með ykkur öllum uppáhalds vörunum mínum í júní. Endilega fylgist með mér bæði hér og á Snapchat en þið finnið mig undir nafninu thorunnivars!

Untitled-11

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?