Í SNYRTITÖSKUNNI MINNI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/i-snyrtitoskunni-minni/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

grunnurinn

Sumar vörurnar keypti ég mér sjálf og aðrar fékk ég að gjöf / færslan er ekki kostuð.

Í SNYRTITÖSKUNNI MINNI

Þessi færsla er örlítið frábrugðin því sem ég geri venjulega en mig langaði að segja ykkur frá svo mörgum vörum sem eru komnar til að vera í snyrtitöskunni minni. Fyrst og fremst eru það tvær vörur frá Shiseido sem eiga hug min allan. Vá! er góð lýsing á nýja Synchro Skin farðanum og Glow kreminu sem ég hef aðeins minnst á áður. Þessi farði er alveg nákvæmlega eins og ég vil hafa farða: endist vel, er þunnur, léttur og ótrúlega auðveldur í ásetningu. Hann fer í verslanir í þessari viku og ef þú ert eins og ég og elskar þunna vatnskennda farða þá er þessi eitthvað fyrir þig. Glow Cream eða ljómakremið eins og ég kalla það er hið fullkomna rakakrem sem gerir allt. Gefur húðinni ótúlegan ljóma á meðan það vinnur gegn sýnilegum öldrunarmerkjum, gerir húðina mjúka og fyllir hana af raka. Flugfreyju primerinn minn verður klárlega Dior Forever primerinn sem heldur farðanum fullkomnum allan liðlangan daginn. Það er sko það sem ég þarf fyrir ferðalög sumarsins.

Svona hversdags elska ég að nota Fit Me hyljarann frá Maybelline en hann hentar mínu augnsvæði einstaklega vel og “creasast” hann ekkert á mér. Allir hyljarar gera það og er ég komin með dauðleið á því. Mig langar meira að segja eignast einn aðeins ljósari til þess að nota spari. Yfir hann nota ég síðan Dior Forever púður farðann og á T-svæðið. Dagsdaglega finnst mér síðan gott að skella smá kinnalit frá MAC á kinnarnar ásamt Champagne Pop frá Becca. Ég þarf varla að minnast á Eye Opening Maskarann frá Bobbi Brown á Snapchat og hann selst upp. Ótrúlegur maskari sem opnar augun og gerir augnhárinn þykk og löng. Ég hef aldrei verið með jafn flott augnhár og þegar ég nota þennan maskara og þá er ég ekki að ýkja. Þetta er eini maskarinn sem mig langar að nota og er ég strax farin að stressast yfir því að minn sé alveg að klárast.

Ég er ekki frá því að þessar vörur verði allar með í ferðatöskunni í sumar!

1.Shiseido Synchro Skin Farði 2. Diorskin Forever & Ever Wear Primer 3. Maybelline Fit Me Hyljari 4. Dior Forever Loose Powder 5. Anastasia Beverly Hills Dipbrow Pomade 6. Shiseido Glow Revival Cream 7. Becca Champagne Pop Highlighter 8. Bobbi Brown Eye Opening Mascara 9. MAC Cheek Pollen kinnalitur 10. Lancome La Base augnskuggaprimer

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?