I LOVE MY TYPE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/i-love-my-type/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

lovemytype

I LOVE MY TYPE

Guðný vinkona mín rekur netverslunina Minimal Decor sem selur gullfallegar vörur fyrir heimilið. Við hötum það ekki. Á veggjunum hjá mér má finna allskonar myndir. Bæði málverk, plagöt eða grafík verk. Ég er svo heppin að eiga pabba sem málar fallegar myndir eftir pöntunum. Ég er að bíða eftir að fá að stela einni af veggnum heima en ég á bara ekki vegg fyrir hana akkurat núna. Nýjasta plagatið má finna á veggnum fyrir ofan sjónvarpið. Hún er úr línu sem heitir I LOVE MY TYPE og fékk ég að velja mér eitt plagat. Að sjálfsögðu valdi ég það væmnasta þar sem ég er að springa úr ást þessa dagana. Harry er alveg kominn með nóg af þessum væmnu setningum um allt hús  en hvað með það! Mér finnst þetta rosalega flott og elska að breyta aðeins til. Ótrúlega margar skemmtilegar og flottar myndir í þessari seríu.

I LOVE MY TYPE verk fást inn á Minimal Decor síðunni hér
Untitled-11

Plagatið fékk ég að gjöf.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?