WISHLIST: HARÐI PAKKINN HANDA HENNI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/i-harda-pakkann-handa-henni/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

1hardipakkinn

Fyrir jólin ætla ég að búa til nokkrar útgáfur af jólagjafalistum handa henni, honum, vinkonu og mömmu. Byrjum á einum alhliða lista sem inniheldur ýmislegt sem mig langar í eða hluti sem mér finnst vera “must” í harða pakkann. Mér finnst ekkert yndislegra að fá til dæmis náttföt eða ný sængurföt og er mamma mín dugleg að sjá til þess að það gerist. Á mínu heimili er það svolítið þannig að ég velji gjafirnar mínar en fæ síðan líka alltaf eitthvað óvænt (erfitt að gera frekjunni til geðs). Kærastinn biður mig alltaf um að gera lista og nú getiði vonandi fengið einhverjar hugmyndir ef kærastinn eða foreldrar eru í sömu vandræðum og minn.

Ég fæ mjög sjaldan bækur en það er það hefð hjá okkur pabba að ég gefi honum nýjustu bók Arnalds Indriðasonar en mér finnst alveg jafn æðislegt og pabba að lesa bækurnar hans þó að það gerist nokkuð seinna en hjá honum. Það er gaman að gefa góðri vinkonu sem á allt gott body lotion eða vandaðan förðunarbursta. Ilmvatn, bolli eða fallegur varasalvi frá Dior er falleg gjöf handa góðri systur sem á skilið smá dekur. Yndisleg baðolía, múmín bolli og skurðarbretti er falleg gjöf handa mömmu.

Kisu kertin frá Pyropet finnst mér ómóstæðileg og hef ég lengi beðið eftir að þau komi aftur inn á Snúran.is. Kertin hafa verið uppseld í smá tíma og held ég láti það eftir mér að kaupa mér eina bleika kisu enda er kertið svo veglegt. Ég er komin með múmín æði af háu stigi og var að leita að hinum fullkomna bleika múmín bolla og öskrar þessi nafn mitt ásamt nafni fjölda annarra kvenna. Myndi ekki slá hendinni á einu stykki iPhone 6 en það er ekki fræðilegur að ég fái hann að gjöf en má ég ekki láta mig dreyma?

1. Bon Bon ilmvatn frá Viktor & Rolf (Hagkaup)
2. The Body Shop Vanilla Brulée Body Butter

3. Kamp Knox eftir Arnald Indriðason
4. Sigma förðunarbursti hér
5. Clarisonic Mia húðhreinsibursti (Hagkaup)
6. Möndlu olíusturtusápa frá Loccitane
7. Pyropet kerti hér

8. iPhone 6 hér
9. Snurk Twirre sængurföt hér
10. Múmín kanna hér
11. Dior Addict Lip Glow (Hagkaup)
12. Aalto skurðarbretti (Epal, Húsgaganhöll)

Untitled-1

Comments

  1. Bergdís Eva Gunnlaugsdóttir
    November 18, 2014 / 17:39

    Hvernig geriru svona wishlist ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?