HOME DETAILS: MY FAVORITE SPOT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/home-details-my-favorite-spot/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

 

HOME DETAILS: MY FAVORITE SPOT

Þið þekkið mig og vitið að ég er alltaf að breyta og bæta. Það eru litlu hlutirnir sem gleðja og hef ég ótrúlega gaman af því að breyta þessum hluta af íbúðinni okkar. Þetta er líka bjartasti hlutinn af henni og jafnfram sá sem að tekur á móti manni þegar maður gengur inn. Græni liturinn er í miklu uppáhaldi hjá mér og nota ég hann óspart til að innrétta með. Bæði plöntur, myndir og aukahlutir eins og púðar eða ábreiður. Það má allt vera fallega grænt fyrir mér. Uppá síðkastið hef ég verið að vinna í því að vinna meira með dekkri tóna eins og svart og grátt þar sem að ég er komin með dauðleið á því að allt sé skjanna hvítt hérna heima. Mér fannst það æðislegt fyrir nokkru síðan en núna vil ég sjá meiri contrast. Núna hef ég verið að vinna meira með dekkri hluti og búin að festa kaup á eða fengið að gjöf frá vinum og vandamönnum meira af gylltum aukahlutum. Fyrir stuttu síðan var allt í kopar en mér fannst ótrúlega erfitt að innrétta í kringum þann lit þar sem það passar ekki allt við hann og finnst gyllt og brass mun skemmtilegra. Í dag finnst mér heimilið vera fullorðinslegra.  Eins og þið vitið er ég alltaf að breyta þessum hluta af íbúðinni en þessi bíður eflaust best upp á það. En til hliðar við myndaramanna (til hægri) ætla ég að setja upp aðra String hillu en ég er með eina þannig í stofunni. Ég ætla að fá mér hillu í sömu litasamsetningu en í stærðinni fyrir ofan. Mig vantar nefnilega meira geymslupláss fyrir fallega muni og bækur í stofunni. Íbúðin er rétt um 70 fermetrar og er ekki ein einasta gluggakista eða sólbekkur í henni. Ég mun að sjálfsögðu sýna ykkur lokaútkomuna þegar allt er tilbúið. Hér fyrir neðan set ég upplýsingar um hvar allt fæst.

Kommóða Malm frá Ikea – Philip Starck Ghost Stóll – Púði frá Madam Stoltz fæst hér –  Myndir: Ugla frá Heiðdísi Helgadóttur, hinar frá Desenio.com – Nordsjterne vasi úr Snúrunni hér – Tom Ford bók (10 ára gömul) – Pyropet Kisukerti fæst í Snúrunni

 

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?