HAPPY NEW YEAR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/happy-new-years/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

nyttaraaaa

HAPPY NEW YEAR

Þrátt fyrir hrakföll dagsins (festi bílinn minn í skafli og braut fullt af einhverju) læt ég nú ekki vanta eitt stykki make up áramóta færslu. Eins og þið vitið kannski þá er ég hreint út sagt ömurleg í að mála augun og ákvað í þetta skiptið að setja bara tvo liti á augnlokin og skella augnhárum á mig. Ekkert vera að flækja málin með eyeliner eða flókinni skyggingu. Andlitið fær að vera aðal atriðið í kvöld með mikilli skyggingu og highlight. Enda finnst mér það lang skemmtilegast. Nýjasti varaliturinn minn ber nafnið Anna og er litur úr Audacios varalitalínunni frá Nars. Var bara að eignast hann í morgun enda vaknaði ég eldsnemma mætt á pósthúsið að taka við pakka sem ég hafði pantað mér í byrjun desember. Í pakkanum leyndust tvær pallettur frá Anastasiu, nýr hyljari frá Nars ásamt varalit og allskonar skemmtilegu. Ég var fljót að fara út í búð og næla mér í enn fleiri Tanya Burr augnhár eftir að ég fékk allar týpurnar að gjöf. Í kvöld ætla ég að vera með Bambi Eyes augnhárin frá henni en mér finnst þau kvenleg og ekki “over the top”.

newyearsss

ANDLIT
Pore Minimizing Primer frá Smashbox*
Encre De Peau þurrolíu farði frá Yves Saint Laurent í lit 30B
Nars Radiant Creamy Concealer í lit Chantilly
Anastasia Contour Kit hér
Ég notaði liti:
Anastasia Contour Pallette highlight litur Champagne
Anastasia Contour Pallette undir augun litur Banana
Anastasia Contour Pallette contour litur í Java

AUGU
Urban Decay Primer Potion
Make Up Store Microshadow í Louder (yfir allt augað)*
Make Up Store Microshadow Trio Kebnekaise (undir augabrúnir)*
MAC Mineralize Multi Effect Lash í Charged Black*
Tanya Burr Bambi Lashes augnhár

AUGABRÚNIR
Anastasia Dipbrow Pomade í Ebony (hér)
Anastasia Clear Brow Gel (hér)*

VARIR
Guerlain Kiss Kiss Lip Lift Primer*
Nars Audacious varalitur í Anna

newyearsssddd

Takk takk kærlega fyrir samfylgdina á árinu sem er að líða. Ég verð hálf klökk að hugsa til þess að það séu svona margar konur og stelpur þarna úti sem fylgjast með síðunni daglega. Í amstri “venjulega” lífsins míns reyni ég að sinna barninu mínu eða síðunni eins mikið og ég get. Ég veit eiginlega ekki hvað ég á að segja meira en bara takk. Það er æðislega gaman að hitta ykkur og tala við ykkur þegar þið rekist á mig út í bæ. Það gerir gjörsamlega daginn minn og hef ég fengið ótal hrós og knús frá ykkur yfir jólatímann. Núna í janúar förum við á fullt í ræktar færslunum og ætlum sko að taka á því saman eftir jólasukkið. Byrjun janúar verður sérstakur hér á síðunni þar sem við munum fagna 3 ára afmæli síðunnar saman- trúi því varla!

Elska ykkur öll- gleðilegt nýtt ár!
Ath. Ég stjörnumerkti þær vörur sem ég fékk sendar sem sýnishorn
Untitled-1

Comments

  1. sigga
    December 31, 2014 / 16:13

    Gleðilegt nýtt ár, hlakka til að lesa færslurnar á nýju ári. 🙂
    Btw flott förðun og þessi varalitur er crazy flottur!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?