GIVE-A-DAY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/give-a-day/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

giveaday

GIVE-A-DAY

Í gær var mér boðið á skemmtilegan hádegisviðburð á Nauthól á vegum Bestseller á Íslandi. Bestseller er fyrirtækið sem ég starfa hjá og rekur verslanir VILA, Vero Moda, Selected, Jack & Jones og Name It. Hádegisverðurinn var haldinn fyrir helstu bloggara og fjölmiðlafólk á Íslandi. Þar sem ég vissi alveg um hvað málið snérist var ég samt sem áður spennt að sjá svipinn á hinum þegar þær komust að því hvað væri í gangi þann 10. apríl næstkomandi. Ég ætla ekki að gefa allt upp strax en fyrirtækið bæði hér heima og úti í heimi hefur tekið höndum saman og fara allar sölutekjur dagsins í góðgerðamál. Sem þýðir að við allar getum látið gott af okkur leiða með því að mæta og versla á föstudaginn kemur. Það verður opið frá 09:00-21:00 í öllum verlunum Bestseller og verður næstum allt starfsfólk á vakt þennan dag.

Ég er ekkert smá spennt fyrir þessu og mun segja ykkur meira frá annað kvöld. En ég verð í VILA Smáralind næstum allan daginn að vinna og hlakka til að aðstoða ykkur. Ég ætla að sjálfsögðu að versla mér eitthvað fallegt og láta gott af mér leiða í leiðinni.

Þessi dagur gerir mig afskaplega stollta af því að vinna hjá fyrirtækinu og langar mig að sjá þig á föstudaginn!
Untitled-11
Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?