FREEBRA OF SWEDEN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/freebra-of-sweden/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

freebra1

FREEBRA

Fyrir langa langa löngu keypti ég mér í fyrsta skipti svona límbrjóstahaldara og hefur mér alltaf fundist frábært að eiga einn svoleiðis til í nærfataskúffunni. Það kemur fyrir að maður þarf a fara í baklausan kjól eða kjól þar sem hlýrarnir á haldaranum sjást og þá hef ég alltaf notað minn. Fyrsti svona haldarinn sem ég fékk mér keypti ég í Victoria*s Secret og hefur hann komið sér mjög vel  síðan en límið kláraðist í sumar og gat ég notað hann eitt síðasta skipti við hlýralausan samfesting. Ég fékk að gjöf frá yndislegri konu sem flytur inn Freebra brjóstahaldrana og aukahlutina og var ég mjög spennt að segja ykkur frá þeim eftir að ég prófaði.

Brjóstahaldarinn minnir mig einna helst á kjúklingabringur (haha) en ef þú hefur ekki prófað svona brjóstahaldara veltiru því kannski fyrir þér hvernig í ósköpunum þetta virkar. Öðru megin á haldaranum er lím sem þú setur þétt upp við brjóstin og er smá fylling í haldaranum til að fá smá lyftingu. Haldarinn er framleiddur úr 100% gæða sílikoni og er límið sílikonið sjálft en ekki annað lím lag eins og þið kannist kannski við af öðrum sambærilegum brjóstahöldurum og er hægt að nota hann allt að 50 sinnum. Brjóstahaldararnir fást í stærð A-E og fékk ég mér C vegna þess að ég er á milli stærða og nota venjulegast brjóstahaldara í B eða C og mælt er með því að taka þá stærri stærðina.

LEIÐBEININGAR

Áður en ég nota brjóstahaldarann fer ég í sturtu og þvæ brjóstin vel (haha) og nota ekki nein krem á svæðið áður en ég set brjóstahaldarann á. Næst stend ég fyrir framan spegil og tek límfilmuna af (og geymi hana vel) og festi eina skál í einu og kem brjóstinu vel fyrir í skálinni. Þrýsti svo vel á svo að brjóstahaldarinn sé fastur. Geri svo það sama hinum megin. Ég losa bjróstahaldarann af mér mjög varlega og þvæ hann með smá uppþvotalegi og vatni og leyfi honum að liggja á borði til að þorna. Þegar hann er orðinn þurr set ég plastfilmuna aftur á hann og finnst mér mjög gott að geyma hann í kassanum sem fylgdi með.

Mér finnst haldarinn haldast mjög vel uppi og límist hann alveg þétt upp við brjóstin. Gæðin eru frábær og var auðvelt að þrífa hann eftir notkun. Þar sem styttist í jól og áramót ætlar Freebra að gefa heppnum lesendum síðunnar sína eigin brjóstahaldara til að prófa en haldararnir fóru nýverið í sölu í Hagkaup Smáralind og Skeifunni. Leikurinn hefst 21. nóvember svo ég treysti því að þið fylgist vel með og megið endilega skilja eftir komment hér fyrir neðan ef þið eruð spenntar fyrir því að prófa.

Untitled-1

Comments

 1. Guðný Ævarsdóttir
  November 15, 2014 / 12:12

  Ég er sko alveg til í að prófa þessa snilldar bh 🙂

 2. Rósa Dögg
  November 15, 2014 / 12:36

  Ó já langar í, hef oft næstum því keypt mér en aldrei þorað í þessar kjúklingbringur 🙂

 3. Anna Margrét Ingólfsdóttir
  November 15, 2014 / 13:21

  Ég hef lengi verið að vandræðast með kjóla sem eru berir í bakið og ekki enn treyst svona límbrjóstahöldurum. En myndi mjög gjarnan vilja fá að prófa þennan þar sem þú hefur góða reynslu af honum, það væri æði 🙂 . Ég er annars í C-D svo ég myndi líklega taka D 🙂

 4. Elna Ragnarsdottir
  November 15, 2014 / 14:09

  endilega til i að profa! 🙂

 5. Halldóra Hlíf Hjaltadóttir
  November 15, 2014 / 14:33

  Ég hef einhvern veginn aldrei þorað að kaupa mér svona brjóstahaldara. Langar samt rosalega að geta verið í kjól sem er opinn í bakið. Væri klárlega til í að prófa 🙂

 6. Embla
  November 15, 2014 / 16:30

  Hef aldrei átt hlýralausan brjóstahaldara en alltaf verið á leiðinni að kaupa. Væri gaman að prófa þennan og sjá hvort ég geti ekki bara verið í baklausum kjól á áramótunum 🙂

 7. Aðalheiður Svavarsdóttir
  November 18, 2014 / 11:13

  Já mig langar mikið að prófa 🙂

 8. María Guðnadóttir
  November 18, 2014 / 15:12

  Nei VÁ, ég vissi ekki að þetta væri til, þetta er brilliant!! Ó væri alveg fullkomið undir jólakjólinn sem ég var að kaupa mér!

 9. Andrea
  November 18, 2014 / 17:58

  væri svo mikið til í að prófa, finnst svo ljótt þegar sést í haldara í kjólum/bolum með lágu baki! 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?