FOUR THINGS #2


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/four-things-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

fourthings2
cantafjördnotto

Fjórar uppáhalds vörurnar mínar í þessari viku eru í einfaldari kantinum. En vikan einkenndist af mörgum naglalökkum en stóð þetta appelsínugula frá OPI upp úr. Það heitir Can’t Afjörd Not To og er úr Nordic línunni. Átti alveg erfitt með mig þegar sú lína kom í veslanir en nældi mér í þennan og líka íslenska litinn sem heitir Skating on thin Ice-Land. En þessi appelsínuguli er í miklu uppáhaldi.

Ég hef aðeins minnst á uppáhalds naglaþjalirnar mínar áður en þær eru frá Stylfile og þær eru sveigðar og sjúklega þægilegar. Er svo miklu fljótari að gera neglurnar fínar áður en ég lakka þær. Næst nældi ég mér í fallegan bleikan varalit frá Gosh sem heitir Precious sem mér finnst algjört æði og hef notað alla vikuna. Hann er ekki mjög pigmentaður sem mér finnst frábært dagsdaglega en ég nota oftast sterkari og pigmentaðari liti þegar ég fer út á kvöldin. Ég ætla ekki einu sinni að byrja á að ræða augnafarðahreinsinum sem ég fékk að prófa um daginn og hef notað síðan.  Sensai var að endurbæta hreinsilínuna sína og um leið og ég klára hreinsikremin mín næli ég mér í allt nýja. Geta vörurnar orðið eitthvað betri? Olíu augnfarðahreinsir sem er svo blíður og góður við augnsvæðið en þar er ég virkilega viðkvæm.

1. OPI naglalakk í litnum Can’t Afjörd Not To fæst í Lyfju & Hagkaup
2. Stylfile naglaþjalir fást í Hagkap
3. Gosh varalitur í litnum Precious fæst í Hagkaup
4. Sensai Make-Up Remover for Eye and Lip fæst í Hagkaup Kringlu
Untitled-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?