FOUR THINGS #1


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/four-things-1/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_8649

Í stað þess að skrifa endalausar færslur um hverja vöru fyrir sig datt mér í hug að bæta við nýjum vikulegum lið sem heitir “fjórir hlutir” eða “four things”. En þetta verða vörur, hlutir eða eitthvað sem greip með þessa vikuna og eru frekar nýjir í snyrtibuddunni. Ég fæ að prófa ótrúlega margar nýjungar frá hinum og þessum merkjum og eiginlega of mikið til að fjalla um en hér verður gaman að sýna ykkur 4 vörur sem stóðu upp úr og vörur sem ég varð alveg húkt á strax. Ég skal reyna að velja líka vörur sem fást á Íslandi og eru á viðráðanlegu verði. En þar sem ég er nýbúin að panta mér vörur frá USA varð ég að segja ykkur frá einni. 

Ég hef oft talað um að ég sé með frekar sýnilegar svitaholur og þá sérstaklega á kinnunum og ég þoli það ekki. Þar sem fyrir svona þremur árum var ekki eitthvað til í minni orðabók sem heitir svitaholur en þannig er mál með vexti að ég ofnotaði svona porestrips (frá Biore). Og ef þú ert að nota svoleiðis ætla ég að segja þér að hætta strax því svitaholurnar mínar teygðust út og hef ég ekki enn fundið varanlega lausn við þessu vandamáli. Eða jú, ekki fyrr en nú! Því ég pantaði mér um daginn 5 kolamaska frá merkinu Dr. Jart+ sem heitir Pore Minimalist en það Dr. Jart+ er eitt uppáhalds merkið mitt sem fæst í Sephora. Merkið einblýnir rosalega mikið á sýnileika eða ósýnileika svitaholna og því ég þeirra uppáhalds viðskiptavinur. En ég sá strax sýnilegan mun eftir eitt skipti og notaði hann svo strax daginn eftir aftur. Ég er ekki að djóka en svitaholurnar bara lokuðust og þetta vandamál eiginlega bara úr sögunni. (Fæst á Sephora.com hér)

Næst prófaði ég nýtt CC krem frá Lancome. En ég nota CC og BB krem ekkert ofboðslega mikið en ég á mín uppáhalds. City Miracle CC kremið er algjör snilld! Ég er eiginlega bara ekki búin að nota neitt annað alla vikuna nema á sunnudagskvöldið. Snilldar krem í flottum lit (ég nota lit 1) og helst á allan liðlangan daginn. Ég mæli með því samt að nota gott rakakrem undir (eins og Embryolisse) þar sem kremið er nokkuð stamt þar sem það inniheldur SPF 50. City Miracle er frábær viðbót í bjútískúffuna og hlakka til að nota það enn meira. (Fæst í snyrtivörudeildum Hagkaupa, Lyfju Lágmúla & Smáratorgi)

Augnsvæðið og augun eru staðir sem ég gleymi oft að hugsa um. Krem konan sjálf. En þar sem ég er nú alveg að detta í 25 ára fannst mér tímabært að finna gott augnkrem. En Hydra Collagenist augnkremið frá Helena Rubinstein er bæði rakagefandi og vinnur gegn öldrun. Yndislegt krem sem þú þarft örlítið af og dúmpa ég alltaf með baugfingri á svæðið í kringum augun. (Fæst í snyrtivörudeildum Hagkaupa)

Síðast en ekki síst er það nýja Bon Bon ilmvatnið frá Viktor & Rolf. En fyrirtækið sló í gegn með Flower Bomb sem er eitt vinsælasta ilmvatn heims. Mér áskotnaðist þessi extra stóra sæta prufa af glasinu og vá! Ég verð bara að eignast stóra útgáfu. Ekkert smá góð lykt af því og minnir mig einna helst á t.d. Viva La Juicy ilminn og Prada Candy (sem ég er mjög hrifin af). Glasið er líka geggjað! (Kemur í verslanir í byrjun Sept- ég set inn færslu þá).

Þangað til næsta mánudag! xx
Untitled-1

Comments

 1. August 25, 2014 / 11:32

  Skemmtilegar svona færslur! Flower bomb er einmitt uppáhalds ilmvatnið mitt þarf klárlega að athuga þennan nýja ilm frá þeim Victor og Rolf 🙂

  • August 25, 2014 / 16:31

   Já- ég set inn færslu þegar hann kemur í verslanir 🙂

   Geggjaður því skal ég lofa

 2. Asta
  August 25, 2014 / 18:06

  Flowerbomb er best! Verst hvađ þađ er dýrt bara… Er ađ reyna láta mitt endast lengur međ því ađ nota þađ bara spari 🙂

  • August 25, 2014 / 19:16

   Já ég næ að láta ilmvötn duga í heilt ár með því að sprauta bara einni sprautu á dag 🙂 híhí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?