FERÐALÖG ÁRSINS 2017


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/ferdalog-arsins-2017/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

 
Barcelona

FERÐALÖG ÁRSINS 2017

Árið 2017 getum við kallað ferðaárið mikla en ég hef sjaldan heimsótt jafn marga mismunandi áfangastaði. Jú að sjálfsögðu felur vinnan mín í sér að ég ferðist á milli landa en ég fór í fáeinar ferðir utan þess og langaði að fara aðeins með ykkur yfir þær í máli en aðallega myndum. Kaupmannahöfn, Barcelona, Berlín, Tel Aviv, Chicago og Stokkhólmur voru nokkrar af þeim borgum sem ég heimsótti og hlakka ég mikið til ársins 2018. En hér efst á síðunni getið þið fundið upplýsingar um hótel, veitingastaði og margt fleira með því að klikka á ferðalög og klikka á þann áfangastað sem heillar þig mest. Ég reyni alltaf að bæta við nýjum lið þegar nýr áfangastaður bætist á listann. Maður þarf aðeins að láta sér dreyma svona í skammdeginu um sól, strendur og góðan mat.

STOCKHOLM

Í byrjun nóvember fórum við vinkonurnar í ekta stelpuferð yfir helgi til höfuðborgar Svíþjóðar. Þangað hafði ég ekki komið síðan ég var krakki og við gistum á stórglæsilega hótelinu Haymarket sem við mælum allar með. Við leigðum svítu á efstu hæð með fallegustu þakgluggum sem ég hef séð. Lestu meira hér.

TEL AVIV

Ég fór í stórkostlega vinnuferð til Tel Aviv í September og þar naut eg mín í tætlur og kældi mig vel á sundlaugarbakkanum. Ég þarf klárlega að gera mér aðra ferð til Ísrael en þá langar mig að vera í viku og heimsækja Jerúsalem og Dauða Hafið. Tel Aviv er ólík öllum borgum sem ég hef heimsótt og mæli eindregið með ferð þangað. Lestu meira hér.

MONTREAL

Ég fór í tvær ferðir til Montreal síðasta sumar og naut mín í botn tvo heila daga á bát sem hefur verið innréttaður sem heilsulind. Ég mæli sérstaklega með því að heimsækja Montreal en borgin er virkilega skemmtileg hvort sem að það er í mat og drykk, verslun eða afslöppun í heilsulind. Lestu meira hér.

BERLIN

Við mamma skelltum okkur í mæðgnaferð til Berlín í vor en þetta var í fyrsta skipti sem við heimsóttum borgina. Við skoðuðum allt á milli himins og jarðar, versluðum og nutum í mat og drykk. Lestu meira hér.

CHICAGO

Endum þessa færslu á uppáhalds borginni minni í Norður Ameríku en þangað fór ég alls 4 sinnum á árinu og naut mín í hvert skipti. Hjólaði, fór í bátsferðir, verslaðir, borðaði góðan mat, heimsótti söfn og hvaðeina. Mæli með Chicago í alla staði fyrir þá sem eru komnir með leið á Boston og New York og langar að prófa eitthvað nýtt. Lestu meira hér.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?