EXOSKELTEON EFTIR BIRTU ÍSÓLFSDÓTTUR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/exoskelteon-eftir-birtu-isolfsdottur/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

birtatvo
Vörurnar í þessari færslu voru gjöf.
KRVL Design verk – Póstkort eftir Alexander McQueen – Pergo Dorsalis eftir Birtu Ísólfsdóttur – Cross Tray frá Pía Wallén fæst hér

EXOSKELTEON EFTIR BIRTU ÍSÓLFSDÓTTUR

Eins og þið vitið mjög vel er ég alltaf aðeins að breyta og bæta heima hjá mér. Ég elska að skipta um verk í römmunum á myndahillunum mínum en ég er með tvær í stofunni. Ég gæti verið með fimm svona hillur í viðbót troðfullar skemmtilegum verkum vegna þess að ég er komin með dágott plagat og verka safn eftir hina og þessa hönnuði. Birta Ísólfsdóttir vinkona mín hannar þessar frábæru “pöddumyndir” en seríuna kallar hún Exoskeleton og  finnst mér þær ótrúlega skemmtilegar en ég skil vel að sumum er illa við pöddur. Birta er líkt og ég fatahönnuður að mennt en hefur nýverið byrjað að framleiða þessi fallegu verk.

birabirta
I love my Type fæst hér – Tyora Sterculiae eftir Birtu Ísólfsdóttur – Andy Warhol verk

Fyrst sá ég það fyrir mér að hafa verkin bæði saman á vegg þar sem ekkert annað væri nálægt en sá svo að það væri gaman að hafa verkin á sitthvorri hillunni. Ég er ótrúlega hrifin af svona teikningum og þegar Birta bauðst til þess að færa mér verk eftir sig varð ég að slá til og segja ykkur frá vegna þess að mér finnst myndirnar gefa heimilinu svo ótrúlega mikinn karakter. Ég er ekki frá því að þær eigi eftir að eldast ótrúlega vel líka og man ég eftir að það hafi verið myndir af fiðrildum eða öðrum pöddum á mínu heimili sem krakki. Eftir að ég hengdi bæði verkin upp líður mér eins og heimilið sé mun töffaralegra og þannig vil ég sko hafa það. Líka svo einstaklega gaman að eiga líka verk sem ekki allir eiga og eru svona skemmtilega sérstök.

Endilega kíktu á verkin hennar BIRTU hér !

Myndirnar sem Birta færði mér að gjöf voru Pergo Dorsalis Family og Tyora Sterculiae.
Bæði verkin kosta 9.500 kr í ramma og eru einungis framleidd í 25 eintökum.
Untitled-11

Comments

  1. Jóna
    June 28, 2015 / 11:55

    Hvaðan er litla Andy Warhol platkatið?

    Ekki úr Moderna er það?
    Allavega voru bara til þessar risastóru original stærðin þegar ég hef farið þangað að kaupa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?