ESSIE: STEAL HIS NAME

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Essie og fékk ég lakkið að gjöf.

ESSIE: STEAL HIS NAME

Það þarf nú ekki mikið til þess að ég kolfalli fyrir naglalakki en Essie lökkin er í sérstaklega miklu uppáhaldi hjá mér þessa dagana. Ég elska burstann, formúluna, glösin og sérstaklega yfirlakkið sem heitir Gel Setter. Ég ætla að fjárfesta í mínu öðru glasi en það er ekkert annað yfirlakk sem heldur nöglunum jafn flottum jafn lengi og það.  Í dag langaði mig að skarta nýja fallega fölbleika litnum úr brúðarlínu Essie. Liturinn heitir Steal His Name en höfum við ekki allar jafn gaman af nöfnum á naglalökkum. Litnum má líka við Fiji og Romper Room. Hinn fullkomni fölbleiki sem er svo flottur þegar maður er kominn með smá lit. Það er ekkert annað í boði hjá mér í sumar nema vera með bleik eða fjólubláar neglur en annað passar bara ekkert við bleika fluffudressið. Það er svo gaman að breyta til og ég held að ég skipti um lit í hvert skipti sem ég lakka neglurnar. Endilega kíkið á fallegu brúðarlínuna í verslunum en ég er ekki frá því að mig langi til þess að eignast alla litina. Ég fékk að gjöf bæði Steal His Name og Mrs Always Right. Á óskalistanum eru: Between the Seat og Passport to Happiness.

Save

Save

Save

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?