ESSIE SPRING 2018 COLLECTION

Vörurnar fékk ég að gjöf // Perfect Mate myndaður með Bon Boy-Age

ESSIE SPRING 2018 COLLECTION

Vorlína Essie samanstendur af sex guðdómlegum litum (5 myndaðir) sem eru fullkomnir fyrir vorið. Litirnir eru hver öðrum fegurri og á ég nokkur uppáhöld. Línan sækir innblástur sinn til bátsferða og bera allir litirnir ansi skemmtileg nöfn eins og: perfect mate, bon boy-age, anchor down, stripes and sail og at the helm. Essie svíkur engan og finnur alltaf upp á frábærum nýjum litum til að bæta við litaúrval sitt hverju sinni. Á vorin finnst mér gaman að sleppa aðeins takinu og prófa lökk í óvenjulegum litum eins og bláum og grænum tónum. Vorið býður upp á svo marga möguleika og er ég búin að prófa næstum alla litina úr línunni. Essie stenst alltaf þær kröfur sem ég geri til naglalakka og endast þau og endast ef að maður undirbýr neglurnar vel og vandlega með öðrum vörum frá merkinu. Ég ætla að leyfa þessari færslu að vera í styttri kantinum en ég hef stórar fréttir að færa ykkur í samstarfi við Essie í byrjun maí mánaðar og hlakka mikið til.

Litirnir frá vinstri: Stripes and sail, Perfect mate, Bon Boy-Age, Anchor Down og At the Helm

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?