ESSIE: BIKINI SO TEENY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/essie-bikini-so-teeny/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

bikinisoteeny

ESSIE: BIKINI SO TEENY

Lengi vel hef ég beðið eftir því að Essie naglalökkin komi í sölu á landinu okkar. Ég hoppaði hæð mína þegar ég frétti að Essie lökkin væru nú loks fáanleg. Síðan ég bjó úti hef ég sankað að mér aragrúa af Essie naglalökkum. Einn litur hefur þó alltaf staðið upp úr en það er þessi fallegi ljósbláai sem heitir Bikini so Teeny. Það skiptir engu máli hversu lengi hann er ofan í skúffu þá er formúlan alltaf jafn góð. Ég er að verða hálfnuð með lakkið og hef notað það ótrúlega mikið. Ekta ljósblár fyrir sumarið. Endilega kíkið í Hagkaup Smáralind, Lyf & Heilsu Kringlunni eða í Kjólar & Konfekt á Laugaveginum ef ykkur langar að næla ykkur í geggjað lakk fyrir sumarið. Ég er á leið í próf á eftir og verð bara stressuð ef ég á að læra rétt fyrir prófið svo ég horfi bara á Friends og naglalakka mig þangað til að ég á að fara í próf.

Litirnir sem eru í uppáhaldi hjá mér eru: Bikini so Teeny, Lovie Dovie (ekta bleikur), Cute as a Button (coral bleikur), A cut Above (flottasta glimmer lakk heims) og a Stroke of Brilliance sem er blátt glimmerlakk.
Untitled-11

Greinarhöfundur borgaði vöruna sem fjallar erum sjálfur.

Comments

  1. Margrét
    April 30, 2015 / 11:14

    Hvað kosta þessi naglalökk? 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?