DROPS OF YOUTH – BOUNCY SLEEPING MASK


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/drops-of-youth-bouncy-sleeping-mask/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

dropsofyouth

DROPS OF YOUTH

Húðin endurnýjar sig tvisvar sinnum hraðar á nóttunni en á daginn- eigum við þá ekki að nýta tækifærið og dekra við húðina áður en við förum og sofa og nota vörur sem styrkja hana alla nóttina. Árið 2014 byrjuðu fleiri og fleiri merki að koma með maska á markað sem má sofa með. Ég hef prófað um það bil þrjá og er þessi sá fjórði. Ég er búin að sofa með hann á mér þrjár nætur í röð en mig langaði að segja ykkur frá honum því ég sá að þessi vara var að fá mikla athygli í færslu sem ég gerði um daginn og svo er ég aðeins búinn að gera ykkur brjálaðar í hann á Snapchat. Fyrstu nóttina gerði ég þau mistök að bera á mig of mikið á maskanum á en fann um leið þó róandi og kælandi áhrif sem hann hafði á húðina. Þar sem ég setti aðeins of mikið varð ég hálf klístruð við koddann en ég lærði af mistökunum og hinar tvær næturunar svaf ég eins og engill með maskann á mér alla nóttina.

bouncysleeping

BOUNCY SLEEPING MASK

Maskinn kemur í rosalega stórum umbúðum (jeij!) og það er sko nóg í krukkunni til að duga manni næsta hálfa árið eða jafnvel lengur. Formúlan er einstök og er ég búin að nota maskann minn þrisvar sinnum og þegar ég opna hann aftur er yfirborðið orðið rennislétt á ný. Það fylgir lítil “skeið” með til að moka honum upp úr umbúðum en svo nudda ég honum vel inn í húðina með fingrunum eins og ég myndi gera með venjulegt næturkrem. Með aldrinum missir húðin teygjanleika sem þýðir að það tekur lengri tíma á morgnanna að losna við koddafarið í andlitinu. Ég hef meira að segja tekið eftir þessu hjá mér að ég er alltaf með sama farið á sama stað og frekar langt fram á morgun. Sem er eiginlega óþolandi þar sem ég hef aldrei tekið eftir því aður. Ég fékk maskann að gjöf frá The Body Shop hér á Íslandi eftir að verslunin tók eftir að ég hafði sett hann í færslu um nýjungar árið 2015 (sjá hér).

Leyndarmálið á bakvið maskann er Edelweissplöntu stofnfruma. En Edelweiss plantað þrífst í erfiðum aðstæðum hátt í Ölpunum. Sérfræðingar hjá The Body Shop hafa mjög vandlega fjarlægt stofnfrumuna og nýta öflugt þol hennar í þessa flottu Drops of Youth línu frá The Body Shop. Edelweiss stofnfruman gerir húðinni kleift að endurnýja sig hraðar og skilar þér sléttari og teygjanlegri húð. Einnig hjálpar maskinn við að læsa inni aðrar vörur sem þú ert að nota og hjálpar þeim að vinna enn betur á húðinni. Það má nota maskann eins og oft og maður vill, eiginlega því oftar því betra. Ég fann strax mun daginn eftir að ég notaði hann fyrst og mun ég halda áfram að nota hann reglulega. Ég nota maskann þegar ég er búin að bera á mig serum og augnkrem en maskinn kemur í stað næturkrems/rakakrems.

Venjulegast prófa ég húðvörur mun lengur áður en ég segi ykkur frá þeim en ég fann mig knúna til að segja ykkur frá þessari strax vegna þess að hún gengur fyrir allar húðgerðir. Mér leið strax mjög vel í húðinni og kælandi áhrifin voru yndisleg. Dagana eftir fann ég svo að húðin var um leið þéttari og teygjanlegri. Hérna (hér) er einnig frábært myndband sem sýnir hvernig best er að bera maskann á.

Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask frá The Body Shop fæst í verslunum The Body Shop og kostar 4.390 kr
Untitled-1
Vöruna fékk ég senda sem sýnishorn.

Comments

 1. Inga
  January 24, 2015 / 13:53

  Myndiru mæla með honum fyrir allar húðtýpur?:) Er með frekar olíumikla húð.

 2. Ragna Helgadóttir
  January 25, 2015 / 04:35

  Og líka fyrir mjög þurra og viðkvæma húð sem þolir mjög fáar húðvörur? 🙂

  • January 25, 2015 / 11:03

   Ó já! Hann er ekkert smá rakagefandi 🙂

 3. maria
  January 26, 2015 / 11:02

  Gott væri nú að láta fylgja verð ??? Aldrei fær maður að vita hvað hluturinn kostar , kannski einhver lenska hér á landi . 🙂 En persónulega finnst mér ef það verið að auglýsa eitthvað þá á ávallt að fylgja hvað hluturinn kostar .

  • January 26, 2015 / 16:56

   Hæ sorry verðið átti að sjálfsögðu að fylgja með en hann kostar 4.390 kr 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?