DRESS DAGSINS 21/10


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/dress-dagsins-2110/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset

DRESS DAGSINS 21/10

Ein uppáhalds flíkin mín í fataskápnum er nú ekki mikið notuð en þegar ég fer eitthvað fínt gríp ég hana alltaf. Þetta er nýja kápan mín úr Zara sem ég keypti í Barcelona. Ég er smá fegin að hún hafi ekki skilað sér í verslanir hér heima og ánægð með að vita bara af einni annarri manneskju sem á hana. Reyndar góð vinkona mín og þurfum við að ráðstafa hver ætlar að vera í henni en þá fer hin bara í leðurjakkanum sem við eigum líka eins, haha! Kápan er lang fallegust við dökkbláan trefil vegna þess að það dregur fram lit kápunnar á einstaklega fallegan hátt. Plain hvítur stuttermabolur og klassísku Vicommit buxurnar úr Vila passar vel við dressið. Ég er ný búin að draga fram Vagabond bootsin mín enda hundblautar göturnar. Í dag er ég bara að fara í tíma í skólanum og síðan í eitt skemmtilegt kokteilboð á milli 17-19!

Zara Woman Kápa keypt í Barcelona –  Pieces trefill úr VILA – Vicommit Buxur úr VILA – Hvítur
stuttermabolur með klaufum úr VILA – Vagabond Dioon Boots úr Kaupfélaginu fást hér
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?