CRUELTY FREE BEAUTY BRANDS I’M OBSESSING OVER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/cruelty-free-beauty-brands-im-obsessed-with/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Allar vörurnar keypti ég mér sjálf / Allar vörurnar eru Cruelty Free 🐰

CRUELTY FREE BEAUTY BRANDS I’M OBSESSING OVER

Í sumar hef ég aldeilis haft gaman af því að kaupa mér skemmtilega öðruvísi snyrtivörur. Í dag langar mig að segja ykkur frá þeim snyrtivörumerkjum sem hafa fangað athygli mína en þau eiga það sameiginlegt að framleiða cruelty free snyrtivörur. Cruelty free þýðir að snyrtivörumerkið prófar vörur sínar ekki á dýrum. Flestar þeirra eru að meira að segja vegan. Snyrtivörur þurfa ekki að vera verri þó þær séu cruelty free og vegan. Verð að viðurkenna að ég vissi t.d. ekki að IGK hárvörumerkið væri vegan fyrr en ég var búin að kaupa mér yfir 8 vörur frá merkinu. Ég er búin að vera að hugsa miklu meira um hvað ég er að nota og hef haft gaman af því að finna frábærar vörur sem innihalda engin skaðleg efni og skaða engann. Vonandi finnst ykkur jafn gaman að læra um ný snyrtivörumerki og mér finnst að lesa og prófa vörur frá þeim. Það er ótrúlega gaman að sjá hvað það er auðvelt að kaupa sér vandaðar vörur sem eru cruelty free og/eða vegan. Þetta er jafnvel eitthvað sem ég ætla að kynna mér enn betur en það kemur allt með kalda vatninu.

IGK HAIRCARE 🐰

Hárvörumerki sem að ég er búin að liggja yfir á veraldarvefnum og hefur komið skemmtilega á óvart. Ég er búin að prófa svo margar vörur frá línunni að ég var í vandræðum með hverja ég ætti nú eiginlega að mynda. Ég er að nota vörurnar Mistress, Jet Lag, Down & Out og Intern hvað mest. Þetta eru allt ótrúlega skemmtilegar, vegan og cruelty free vörur. Vörurnar eru í fyrsta lagi í ótrúlega skemmtilegum umbúðum og heillaði framsetningin min upp úr skónum og síðan var innihaldið ekkert verra.  Þær ilma allar dásamlega og næra hárið frá rót og út í enda. Fást í Sephora.

GLOSSIER 🐰

Ég les ótrúlega mikið af erlendum “bjútíbloggum” og hefur merkið Glossier verið það eina sem ég hef lesið mér til um síðustu vikur og mánuði. Merkið er Bandarískt og er 100% cruelty free. Þó ég sé ekki alveg sammála þeim með val á öllum innihaldsefnum eru vörurnar sem ég hef prófað æðislegar. Þetta er klárlega merki sem maður þarf að fylgjast meira með og hlakka ég til að prófa mig áfram. Ég pantaði mér byrjunarpakka frá þeim. Í pakkanum var Milky Jelly hreinsirinn, rakaprimerinn og varasalvi. Allar vörurnar lofa góðu þó ég hoppi ekkert hæð mína yfir því að varasalvinn innihaldi petroleum. Merkið hyggst byrja að senda vörur sínar um allan heim á næstunni.

DRUNK ELEPHANT 🐰

Drunk Elephant er húðvörumerki sem framleiðir cruelty free snyrtivörur sem innihalda engin aukaefni eins og alkóhól, paraben, sílikon, phatalöt, SLS og margt margt fleira. Stofnandi merkisins var sjálfur að díla við allskyns húðvandamál og vildi framleiða vörur án allra aukaefna og tókst henni það heldur betur. Ég dýrka Lala Retro rakakremið og nota ég það alla morgna og sérstaklega undir farða áður en ég fer í flug. Það gefur samstundis mikinn raka og er það fljótt að smjúga inn í húðina. Það besta við vörurnar finnst mér að varan sjálf kemst aldrei í snertingu við óhreinindi en vörurnar eru pakkaðar svo flott. Kremið hefur unnið til margra verðlauna og hlakka ég til að festa kaup á fleiri vörur frá merkinu. Fást í Sephora.

MILK MAKEUP 🐰

Milk Makeup er glænýtt snyrtivörumerki sem framleiðir vörur sem innihalda t.d. kókosolíu, appelsínuolíu og jojobaolíu. Vörurnar eru pakkaðar á sérstakan hátt og eru þær það til þess að minnka þörfina á rotvarnarefnum. Ég keypti mér nýverið sólarstifti frá merkinu og kolféll ég fyrir því ásamt augngrímu sem ég ferðast með um allan heim. Merkið hefur komið mér skemmtilega á óvart en ég var búin að sjá að fólk hafði ólíkar skoðanir á því á YouTube. Fást í Sephora.

BRIOEGO ?

Það fer örugglega hvað minnst fyrir þessu hárvörumerki en ég tók eftir því þegar merkið byrjaði að elta mig á Instagram. Þá fór ég að skoða það betur og sá að það var cruelty free og að mestu vegan. Ég festi kaup á þetta klikkaða sjampó sem mér fannst svo nýtt og öðruvísi. Þetta er skrúbb sjampó sem að inniheldur kókosolíu og kol til að hreinsa þurran hársvörð. Þar sem að ég nota mikið af efnum í hárið við vinnu finnst mér ótrúlega gott að hreinsa það extra vel eftir langar ferðir. Fæst hér.

 

 

Save

Save

Save

Save

Follow my blog with Bloglovin

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?