CLOSE UP: COSMO


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/close-up-cosmo/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Mér datt í hug að kynna ykkur fyrir Cosmo (Cosmopolitan Kramer Mánason). Cosmo hundurinn minn er í miklu uppáhaldi hjá öllum á instagram. Örugglega skemmtilegasti hundur sem ég hef á ævi minni hitt og með rosalega stóran karakter. Sefur allan daginn og er 2 kg of þungur og léttist ekki um gramm sama hvað ég geri. Cosmo elskar langa göngutúra um Garðabæinn og að vera sleppt lausum norður á Ströndum þar sem sumarbústaður fjölskyldunnar er.

Cosmo fær alltaf miklu fleiri like á instagram en ég því fær hann sér blogg núna. Cosmo er Vog í stjörnumerkinu og er fæddur 6. október 2008 því 5 ára gamall. Cosmo er hreinræktaður Cavalier King sem amma mín og nafna mín gaf mér í jólagjöf árið 2008. Ég hafði aldrei átt gæludýr áður og skíthrædd við hunda þegar ég fékk Cosmo í hendurnar. Ég stefndi á að skila honum eftir 3 daga aftur til ömmu en ég hafði hunda uppeldið af og sé sko ekki eftir því að hafa fengið mér hund. Þegar ég blogga uppí rúmmi liggur Cosmo alltaf við fæturnar á mér hrjótandi. Hreint út sagt yndislegur.

Njóttu- Hérna eru nokkrar skemmtilegustu myndirnar af Cosmo í gegnum tíðina. Fylgstu með Cosmo á instagramminu mínu hér og líka með hashtagginu #cosmogram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?