CLINIQUE POP LIP COLOR + PRIMER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/clinique-pop-lip-color-primer/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset
Vöruna í þessari færslu fékk að gjöf frá Clinique umboðsaðilanum.

Í síðustu viku fékk ég að velja mér tvo nýja liti úr nýrri varalita línu Clinique. Ég var búin að sjá þó nokkra liti á YouTube en skellti mér síðan á litina Grape Pop og Cola Pop. Ég er yfir mig ánægð með báða litina en langaði að sýna ykkur litinn Grape Pop í þessari færslu. Liturinn öskrar sumar! Hinn fullkomni fjólublái fyrir sumarið. Bjartur og skemmtilegur. Formúlan er fáránlega góð og endist hann og endist. Liturinn Grape Pop er milli mattur að sögn Clinique en ég myndi segja að hann væri meira milli glansandi. Ég er kolfallin fyrir formúlunni og langar mig að eignast litina Fab Pop og Plum Pop líka. Cola Pop er allt allt öðruvísi litur en eins og nafnið gefur til kynna þá er hann mjög líkur Coca Cola sem var held ég aðal ástæðan fyrir því að ég hafi valið þann lit.

Varalitirnir eru virkilega rakagjefandi og er innbyggður varagrunnur í litunum og haldast þeir á allan daginn.
Ég setti hann á mig klukkan eitt í dag og það má enn sjá leifar af honum á vörunum og klukkan er orðin átta.

Endilega skoðið þessa nýju og frábæru varaliti frá Clinique!
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?