CHRISTMAS MAKE UP


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/christmas-make-up/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

annarijolum

CHRISTMAS MAKE UP

Jólaförðunin mín í ár er búin að vera alla daga með svipuðu sniði en það er útaf því að ég er gjörsamlega ástfangin af Dior pallettunni minni sem heitir 30 Montaigne en það er einmitt staðsetning Dior í París. Þar sem ég er alltaf að taka mig til svo seint á daginn er ekki sjéns að sýna ykkur mynd af förðuninni sjálfri en ég er búin að vera að nota augnhárin frá Tanya Burr sem ég dýrka. Í kvöld er ég einmitt að fara út með vinkonum mínum eftir matarboð og verður þetta undirstaðan í förðuninni eða aðalatriðin. Svo er auðvitað fullt af öðru. Ég nota alltaf Encre De Peau farðann minn frá Yves Saint Laurent þegar ég er að fara út því hann endist lengst og mér finnst hann gefa lang fallegustu áferðina. Til að setja hann á nota ég nýja Sigma 3DHD burstann minn sem ég er enn að læra á og segi ykkur frá fyrir áramót.

Ég nota 30 Montaigne augnskuggapallettuna til að skyggja augun og nota svo ferskjubleika Sparkle Eyedustið mitt frá Make Up Store til að gera ferskjubleika litinn enn ýktari. Liturinn í hægra efra horninu á pallettunni er nefnilega dauf ferskjubleikur og þess vegna gaman að ýkja hann enn meira með eyedustinu frá Make Up Store. Þegar ég fer út á kvöldin missi ég mig alltaf í contour og highlight en til þess nota ég alltaf Anastasiu pallettuna mína. Varirnar verða dauf fjólubrúnar.

Ég skal sjá til þess að setja inn góða mynd af förðuninni minni í kvöld hvort sem að það
verði á Snapchat eða Instagram en þið finnið mig á báðum stöðum undir nafninu thorunnivars.

VÖRUR

Farði Encre De Peau frá Yves Saint Laurent í lit 30B
Sigma 3DHD Kabuki bursti fæst hér
Varagloss frá Yves Saint Laurent í litnum Beige Nu
Make Up Store Eyedust í litnum Sparkle fæst hér
Dior 5 Colours Augnskuggapalletta í litnum 30 Motaigne

Untitled-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?