CHANEL SECRET


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/chanel-fall-2014/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

chanelsecret<

CHANEL SECRET

Hið fullkomna nude naglalakk? Ég tók eftir því að þið voruð ansi æstar í nýja Chanel naglalakkið mitt. Lakkið er partur af haustlínu merkisins og það er klárt mál að Chanel klikkar aldrei.  Ég var búin að sjá lakkið á nokkrum erlendum bloggum og varð bara að eignast það. Það er algjörlega ómissandi að eiga eitt fullkomið nude litað naglalakk til að grípa í því þau passa við hvaða dress sem er hvort það sem er sumar,vetur, vor eða haust. Fyrst að það er afmælisvika er um að gera að fjalla um nokkrar af mínum uppáhalds lúxusvörum.

chanelsecret

Hver og ein kona ætti eiga eins og 1-2 naglalökk frá Chanel í sínu safni. Mér líður extra fínni bara af því að ég veit að lakkið er Chanel (já ég viðurkenni það bara). Liturinn heitir Secret og er númer 625 og er hinn fullkomni nude litur með smá bleikum tón.  Ég notaði fyrst gott undirlakk og svo lakkaði ég tvær umferðir til að fá fulkomna útkomu og setti svo yfirlakk til að fá extra mikinn glans. Lakkið var fínt á mér í 6 daga án þess að flagna. Ég verð sko fín með þetta lakk ofan í skólabókunum í vetur en stelpan er formlega aftur sest á skólabekk og nú í viðskiptafræði og er ég mjög spennt!

Chanel Secret #625 fæst í snyrtivörudeildum Hagkaupa og völdum snyrtivöruverslunum

Untitled-1

Comments

  1. September 1, 2014 / 10:22

    Úú svo fínt! Er í fyrsta skipti að fíla nude lakk á sjálfri mér (fannst það alltaf bara flott á öðrum) en ég fann eitt frá OPI sem ég fíla, mjög fínt svona hversdags 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?