BRAND AMBASSADOR FOR ESSIE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/brand-ambassador-for-essie/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

BRAND AMBASSADOR FOR ESSIE

Í fyrsta sinn á Íslandi var valinn svokallaður Brand Ambassador eða sendiherra fyrir vörumerkið essie. Essie er eitt vinsælasta naglalakkamerki í heiminum og þekkið þið það vel ef að þið hafið fylgt mér lengi. Það er mér sannur heiður að segja frá því að ég var valin sem sendiherra merkisins hér á landi enda mikill essie aðdáandi eins og þið vitið. Með þessu samstarfi bætist ég við í stóran hóp bloggara en til dæmis hefur norski bloggarinn Camilla Pihl verið sendiherra merkisins þar í landi. Þetta er eitt það skemmtilegasta verkefni sem ég hef tekið að mér en fyrsta verkefnið var að sitja fyrir herferð merkisins fyrir vörulínu sem heitir Favorite Nudes. Línan passar mér ansi vel þar sem þetta eru allt mínir uppáhalds litir.

Favorite Nudes línan samanstendur af: Mademoiselle, Lady Like, Eternal Optimist, Not Just a Pretty Face, Chinchilly og Topless & Barefoot. Litirnir eru nú þegar fáanlegir hjá essie um allt land en í tilefni herðferðarinnar verður þeim stillt upp saman í standinum og fer andlitið mitt líklegast ekkert framhjá ykkur. Það tók heilan dag að mynda herferðina en það eru nokkrar glæsilegar konur sem gerðu þetta allt að veruleika. Ég er ótrúlega stolt af því að fá að kalla mig sendiherra merkisins og hlakka ég til að segja ykkur frá framhaldinu!

Hér er ég með litinn Chinchilly

Liturinn Topless & Barefoot sem er stjarna línunnar

Ljósmyndari: Íris Dögg Einarsdóttir

Hár: Sara Dögg Johanssen

Stílisti: Hulda Halldóra Tryggvadóttir

Aðstoðarmaður stílista: Victoria Gothwell

Naglaásetning: Ester Ósk Steinarsdóttir

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?