BLACK & WHITE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/black-white-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

thorunn_grasgardur-10thorunn_grasgardur-5thorunn_grasgardur-8thorunn_grasgardur-11thorunn_grasgardur-14thorunn_grasgardur-1thorunn_grasgardur-9
Það var ekki annað hægt en að taka nokkrar dress myndir á föstudaginn þar sem sólin skein. Við Þorsteinn ljósmyndari hittumst í Grasagarðinum og tókum nokkrar myndir af dressi dagsins. Mér finnst lang skemmtilegast að gera þessar tökur þó að ég viti að þið viljið sjá dress dagsins á hverjum degi en svo marga daga er ég á fleygi ferð um allan bæ og erfitt á ná mér heima við þegar nóg er að ljósi til að taka myndir. En dressin sem nú munu koma í svona færslum eru allt dress sem ég klæðist dagsdaglega og ætla að hafa þetta meira casual en venjulega. Ég var t.d. aftur í þessu dressi í dag. Við Birgitta vinkona nældum okkur í  Calvin Klein sett í útlöndunum og hef ég notað þetta non stop. Elska elska þennan topp og finnst mér hann geggjaður við hálfgegnsæja bolinn úr Vero Moda.

Trench Coat Vero Moda – Bolur Vero Moda – Toppur Calvin Klein – Leður Leggings Vero Moda
Skór Bianco – Taska Michael Kors – Varalitur Snob frá MAC
Úr Michael Kors

Untitled-1

Myndir Þorsteinn J. Sigurbjörnsson

Comments

 1. August 5, 2014 / 19:48

  ohh falleg ertu – var farin að sakna outfit póstanna þinna:) Æðisleg detail myndin af Calvin Klein toppnum!

  • August 5, 2014 / 19:49

   Takk sæta mús! Já ég var farin að sakna þeirra sömuleiðis- eeeelska #mycalvins 🙂

 2. Gulla
  August 5, 2014 / 22:52

  Ekki veistu hvað bolurinn heitir til að auðvelda okkur landsbyggðartúttunum að panta frà VM? Og eru til fleiri litir?

  • August 5, 2014 / 23:30

   Hæ- lítið mál 🙂
   Hann kemur í svörtu og hvítu, ég fékk mér báða.
   Held að þeir heiti Allen, seinast þegar ég athugaði voru þeir til í Smáralindinni en uppseldir í Kringlunni. Ég tók Small

 3. August 6, 2014 / 13:46

  þú mátt endilega líka deila upplýsingum um leggingsin 🙂 ég gjörsamlega slefa yfir þeim. manstu hvað þær kosta?

  • August 6, 2014 / 14:00

   Hæ þær fást í Vero Moda og mig minnir að þær kosti 6.990 ef þú heyrir í þeim í Vero Moda þá vita þær upp á hár stelpurnar um hvað þú ert að tala 🙂 🙂

   Ég tók Stærð Small en hefði viljað taka XS þar sem þær gefa smá eftir 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?