black and white pt. II


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/black-and-white-pt-ii/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

 And here it is! How pretty are the colors? The lighting and the all white dress in this environment seems perfect to me. And I kind of wish that I lived in this neighborhood in downtown Reykjavik. Hopefully it will happen one day. The dress I’m wearing is the same as the teal one that I wore to a wedding in June. Originally I wanted the dress in white but I was going to a wedding so I went with the teal one but couldn’t resist this one either. It is so classic and I know that I will find the right party to wear it to.

Zara Dress – Zara Heels
____________________________

Og hér er það! Örugglega uppáhalds takan mín í sumar! Hversu fallegir eru litirnir? Mér finnst lýsingin og hvíti kjóllinn í þessu umhverfi einum of fullkomið. Ég hef ekk hætt að hugsa um hvað mig langi að búa í  Skuggahverfinu eftir að við tókum myndirnar. Þú kannast kannski við kjólinn því þetta er sá sami og þessi græni sem ég fór í í brúðkaup um daginn. Mig langaði alltaf í hvíta meira en græna en var á leið í brúðkaup og gat nú ekki mætt eins og ég væri sjálf að fara að gifta mig svo ég keypti græna. En ég gat ekki hætt að hugsa um þennan því hann er svo klassískur. Ég veit að ég á eftir að finna fullkomið partý til að klæðast honum í.

Zara Kjóll – Zara Hælar (enn til í nude)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?