BIOEFFECT 30 DAY CHALLENGE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/bioeffect-30-day-challenge/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

bioeffect

Síðastliðinn mánuð höfum við mamma verið að nota vörurnar frá Bioeffect. Ég er búin að nota fjórar vörur á meðan mamma lagðist í 30 daga meðferðina frá merkinu. Við notuðum báðar vörurnar bæði kvölds og morgna eftir að við hreinsuðum húðina. Í þessari færslu ætla ég ekkert að spara stóru orðin þegar ég segi að húðin á okkur mæðgum hefur aldrei verið jafn góð. Það góða við okkur er að við erum með mismunandi húðgerð. Þar sem ég er nú einungis 25 ára er ekki alveg jafn sjáanlegur munur á minni húð eins og hjá mömmu en húðin hefur samt aldrei verið jafn stinn og ljómandi. Ég ákvað að leggja nokkrar spurningar fyrir mömmu og set ég inn færslu sem inniheldur allar hennar vangaveltur og skoðanir á vörunum.

bioeffectvo
Eins og þið sjáið á myndunum þá eignaðist ég fljótt uppáhalds vöru frá merkinu en ég hef notað Bioeffect dropana á hverju einasta kvöldi undir næturkremið mitt. Ég bar 2-3 dropa á hreina húðina ásamt augnkreminu sem ég nuddaði vandlega inn í húðina undir augun og við hlið þeirra. Á morgnanna bar ég síðan á mig dagkremið en það varð fljótt að uppáhaldi hjá mér og notaði ég þess vegna serumið minna. Allar vörurnar inni halda frumuvakana EGF, IL-1a og KGF sem eru náttúrulegir húðinni og örva endurnýjun hennar. Þá er að finna í háum styrk í ungri húð og þeir vinna í sameiningu að því að draga úr hrukkum og fínum línum. 

Ég er bara ekki frá því að ég sjái ótrúlegan mun á húðinni eftir mánaðar notkun. Ég mun halda áfram að nota dropana, kremið og augnkremið. Húðin mín hefur bara aldrei verið jafn lýtalaus í eins langann tíma og veit ég að það er vegna þess að ég er að nota Bioeffect vörurnar. Ég hef ekki fengið eina einustu bólu vegna varanna og líkar hreint út sagt ótrúlega vel við þær.

Endilega fylgist með færslunni þar sem mamma segir frá sinni reynslu af Bioeffect

Untitled-11
Vörurnar í færslunn fékk ég sendar sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?