BESTU VÖRURNAR Í NÓVEMBER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/bestu-vorurnar-i-november/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

novemberSumar af vörunum keypti ég sjálf aðrar voru sýnishorn.

BESTU VÖRURNAR Í NÓVEMBER

Í lok hvers mánaðar er komið að því að taka saman allar þær vörur sem stóðu upp úr. Bæði nýjar og gamlar. Fyrsta varan er nýtt naglalakk sem ég eignaðist fyrr í mánuðinum úr jólalínu OPI. Svart með miklu glitri sem ég hlakka til að nota yfir jól og áramót. Næsta vara sem ég ætla að tala um er kannski ekki snyrtivöru tengd en er Frosted Plum kertið úr jólalínu The Body Shop. Þetta kerti hefur komið mér rosalega á óvart og ilmar heimilið alveg yndislega ef ég kveiki á því í smá stund. Ég er að reyna að spara það svo ég geti brennt það í allan desember mánuð en verð að viðurkenna að ég er komin mjög langt með það.

De Beauté línan frá Guerlain er í miklu uppáhaldi hjá mér núna og eignaðist ég þessa fallegu hreinsufroðu á dögunum. Hún er alveg einstök og þægileg í notkun. Guerlain er mikið lúxusmerki og það er vara til betri tilfinning en að þrífa andlitið með þessum vörum. Froðan er einstaklega létt en breytist í fingerðan hreinsi þegar hann blotnar. Í þessum mánuði hefur húðin mín verð þurr og hef ég notað mikið hafragrauts maskann frá First Aid Beauty og hef ég eiginlega notað hann bara óspart. Leyfi honum að liggja á í dágóða stund og er húðin silkimjúk og rök eftir á. Þessi maski hefur unnið til margra verðlauna og er ég hæst ánægð með hann. Umbúðirnar mættu bara vera stærri.

Líkaminn þarfnast mikils raka líka og hef ég verið að nota Silica skrúbbinn frá Bláa Lóninu á allan líkamann og eftir á nota ég síðan uppáhalds kremið mitt frá Clarins á allan líkamann. Þetta er eitt besta og mest rakagefandi krem sem ég hef prófað og verð ég að fara á fylla á byrgðirnar þar sem þetta er orðið næstum tómt. Kremið er þykkt og þarf ég bara að bera það á mig 1x í viku og er húðin fín alla vikuna. Hendurnar eru líka soldið þurrar og finnst mér lang best að nota Many Many Mani handáburðinn frá Essie. Vinkona mín er alveg sjúk í hann og spyr um hann stöðugt enda er lyktin æðisleg.

Að hugsa sér að næsti listi komi rétt fyrir lok þessa árs en þá mun ég tala um allar vörurnar sem stóðu upp úr á
árinu og fá stimpilinn bestu vörurnar 2015. Síðan verður 4. ára í byrjun janúar og finnst mér það hreint út sagt ótrúlegt.

1. OPI Center of the You-niverse 2. Clinique Plum Pop Varalitur 3. The Body Shop Frosted Plum kerti 4. Mousse de Beauté hreinsifroða Guerlain 5. First Aid Beauty Instant Oatmeal Mask hér 6. Blue Lagoon Silicia Body Scrub hér 7. Essie Many Many Mani handáburður 8. Clarins Extra-Firming Body Cream
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?