BEST OF: LOUNGEWEAR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/best-of-loungewear/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19


Nike Peysa hér –  Calvin Klein Toppur hér – YAS toppur hér – Nike Buxur hér

BEST OF: LOUNGEWEAR

Eins og þið vitið er ég mjög virk á hinum ýmsu netverslunum en í kvöld langaði mig að segja ykkur frá þeim vörum sem hafa verið í miklu uppáhaldi hjá mér. Þessi fatnaður á það sameiginlegt að vera meira hugsaður sem kósyfatnaður, undirfatnaður eða náttföt. Svona föt finnst mér vera þau langbestu og þægilegustu og er fljót að skipta yfir í kósyfötin þegar ég kem heim úr flugi. Það má segja að ég sé bara klædd í kósýföt eða flugfreyjubúninginn. Það skiptir mig samt líka miklu máli að kósyfötin séu flott. Mikið af mínum kósyfatnaði er frá merkjunum Calvin Klein og Nike en ég er yfirleitt alltaf hér heima fyrir í dökkgræna Nike “gallanum”, en þennan lit hef ég ekki fundið hér heima. Ég á nokkur stykki af Calvin Klein náttbuxunum en þær eru einfaldar og þunnar leggingsbuxur sem er alveg hægt að læðast óvart út í búð í. Þær eru einstaklega mjúkar og þægilegar. Brjóstahaldarinn sem ég kaupi aftur og aftur er frá Calvin Klein en hann er sá besti sem ég hef eignast. Hann er einfaldur og algjörlega púðalaus og ber nafnið Perfectly Fit. Undir kósýfatnaðinum svona á daginn er ég yfirleitt í góðu toppunum frá Calvin Klein og get ég eiginlega ekki talið hvað ég hef keypt mér marga á síðustu misserum en þeir eru hátt í 10 talsins. Ath. Linkarnir á fatnaðinn eru af ASOS en tveir af Nordstrom en Nordstrom sendir til Íslands líka.

Calvin Klein náttbuxur hér – Kósypeysa hér – Náttsloppur hér – Calvin Klein brjóstahaldari hér

Vonandi er eitthvað sem þið getið hagnast af þessari færslu en ég get 100% mælt með öllum vörunum og nota þær mjög mikið. Annars er ég veik heima og vildi deila með ykkur mínum uppáhalds fatnaði.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?