BEST Í OKTÓBER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/best-i-oktober/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

bestofoctober

BEST Í OKTÓBER

Mmmm, vörur október mánaðar eiga það sameiginlegt að vera allar mjög haustlegar, girnilegar og mikið notaðar. Í þetta skiptið ætla ég að segja ykkur frá þeim öllum í smáatriðum. Ég var heillengi að taka saman þessar vörur en það vöru ófáar sem komust ekki á hann. Ég elska að taka saman þessa lista vegna þess að ég legg svo mikið í þá. Þessar vörur eru þær sem ég myndi kaupa mér aftur og aftur. Það þýðir samt ekki að þú þurfir að fara út í búð núna að kaupa þær allar. Ég er hér til þess að skoða allt það sem er til á markaðnum og auðvelda þér valið næst þegar þig sárvantar eða dauðlangar í eitthvað nýtt og fallegt.

Black Opium Eau De Toilette – léttari bróðir Black Opium ilmsins sem kom á markað síðasta haust. Þessi hentar mér persónulega mun betur og elska ég hvað hann er dimmur og drungalegur fyrir mig. Ég fæ hrós í hvert einasta skipti sem ég set hann á mig hvort sem það er í vinnunni eða frá Harry. Hann er bara eitthvað svo seiðandi. Nota hann óspart þegar ég fer eitthvað á kvöldin. Fyrri ilmurinn (Eau De Parfum)  hefur gjörsamlega tröllriðið snyrtivöruheiminum síðast liðið ár og gefur þessi honum ekkert eftir. Blindandi sprengja leyndardóma. Mun kvenlegri en sá fyrri og hentar okkur sem berum venjulegast frísklegri ilmi mun betur.

The Body Shop Spa of the Worlds – Hér ætla ég að slá tvær flugur í einu höggi og fjalla um þessa línu í heild. Ég fékk að gjöf þrjár vörur úr línunni og varð strax ansi hrifin. Þið þekkið mig, allt sem er í baðið vinnur mig strax á sitt band. Þetta er yndislegt duft sem maður setur í baðið frá The Body Shop sem gerir baðið eins og mjólk. Yndislega mjúkt og góð. Eftir góða baðferð er ómissandi að bera á sig þykka og góða Hawaiian Kukui kremið sem gefur húðinni æðislegan raka. Ég elska lyktina af þessari línu og langar mig að eignast margt fleira úr henni. 

Clinique Turnaround Revitalizing Treatment Oil – Fyrsta olían sem ég hef getað notað á húðina mína án þess að stíflast. Húðin verður samstundis mjúk og fín og nokkrum sinnum hef ég vaknað og verið hissa á útliti hennar eftir að ég ber hana á mig. Þið sem eruð með mig á Snapchat vitið mæta vel að ég er að missa mig yfir þessari nýju línu frá Clinique og er að bíða eftir að fá að prófa fleiri vörur úr henni til að segja ykkur frá. 

Loccitane Shea Melting Honey Exfoliating Sugar Scrub – Þykkt og yndislegt skrúbb sem ég nota á allan líkamann. Skrúbburinn inniheldur bæði shea smjör og hunang sem eru tvö uppáhalds innihaldsefnin mín í líkamsskrúbbum. Húðin verður silkimjúk. Ef þú ert ekki hrifin af hunangsilm þá er þessi ekki fyrir þig. Ég er hinsvegar mjög hrifin af hunangi og nota handáburðinn úr sömu línu óspart.

Anastasia Beverly Hills Highlighting Duo Pencil – Snilldar blýantur frá uppáhalds augabrúnavörumerkinu mínu. Ég held ég noti varla annað. Vörurnar eru orðnar ansi margar og bættist þessi nýverið við. Blýanturinn er með tvö enda. Annar er meira eins og hyljari og hinn eins og highlighter. Fullkominn vara fyrir þær sem nenna kannski ekki að nota allskonar bursta og pensla til að fullkomna brúnirnar. En treystu mér, þetta gerir rosalega mikið fyrir þær! Fæst inn á Nola.is

Dior Vernis í litnum Tribale – Ég er gjörsamlega hugfangin af þessum lit. Þetta er hinn fullkomni litur fyrir mig og örugglega margar aðrar. Látlaus en samt svo smart. Ég elska þegar ég er að afgreiða í VILA og viðskiptavinurinn spyr mig út í naglalakkið mitt. Það gerðist nokkuð oft þegar ég var með þennan á mér. Ég verð að eignast varalitinn sem er í stíl en kannski hann verði verðlaunin mín þegar jólaprófin klárast.

Yves Saint Laurent Kiss & Love Rouge Pur Couture varalitur í litnum Le Nu – Þessi litur! Ég á líka naglalakk í sama lit. Halló halló! Leiðin að hjarta mínu er fallegur nude varalitur sem ég get skellt á mig hvar og hvenær sem er. Ég er búin að ofnota hann og er ansi hrædd um að ég sé örugglega búin með helminginn af honum á ansi stuttum tíma. Formúlan er einstök. Mjúk og draumkennd. Það er líka bara svo gaman að setja á sig YSL varalit. Þið vitið, gylltar umbúðir með litla kossinum.  Ef það er einhver litur sem þú átt að næla þér í þessari línu þá er það þessi ásamt naglalakkinu í stíl. Legðu “Le Nu” á minnið og skottastu út í búð.

Bobbi Brown Intensive Skin Serum Concealer – Ég elska þegar merki fylgjast vel með því hvað viðskiptavinurinn vill. Það eru líklegast allir komnir með leið á þvi að setja á sig hyljara með bursta vegna þess að nútíma hyljarinn kemur í þannig umbúðum að maður þarf ekkert annað en bara hann til að fullkomna útlitið. Nýji hyljarinn frá Bobbi Brown er í takt við nútímann. Formúlan er mun mun þynnri en sú gamla og hylurinn hann allra dekkstu baugana. Næsta sem ég ætla að eignast er corrector úr sömu línu.

Hello með Adele – Ég var að hafa eitthvað svona auka með í þessari færslu þar sem hún var troðin af snyrtivörum. Þetta lag! Ég hef ekkert meira um það að segja. Ætla að hlusta á það á repeat í allan dag, aftur.

Ein vinkona mín er á leið til New York í næstu viku. Sem þýðir bara eitt, ég þarf að panta smá Sephora
til að plata hana með heim! Jiiii, skal setja óskalistann inn sem færslu á dögunum.
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?