BEIGE, BEIGE & BEIGE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/beige-beige-beige/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

thorunn_kopavogur-3thorunn_kopavogur-5thorunn_kopavogur-4thorunn_kopavogur-2Photography by Thorsteinn Sigurbjornsson

Fyrst það er nú einu sinni hálfgerð tískuvika í Reykjavík þessa dagana langaði mig að hafa extra mikið af tísku á síðunni. Búin að þaulskipuleggja allt og fullt af skemmtilegum outfittum og öðru efni. Í dag er tískudagurinn sjálfur og ég á leið á RFF og svo beint í afmælispartý hjá góðvinkonu eftir á. Nú er markmiðið að halda þessu áfram því að það er loksins orðið bjart lengur á daginn til að taka myndir. Elska að plana outfit og taka myndir.

En já, ég virkilega elska allt í beige lit núna. Var búin að dreyma lengi lengi um Selected trenchcoat-ið en því miður var ég eins og Jón Spæjó og var hún alltof síð og stór á mig. En heppnin var með mér að elsku bestu Selected elskurnar mínar (ég ELSKA starfsfólkið þar) áttu til þennan æðislega sæta beige jakka handa stelpunni sem jú auðvitað smellpassaði. Ég verð að hætta að tala um sjálfa mig í þriðju persónu en æj bara get ekki hætt. Peysan sem ég er í er úr VILA og ég gjööörsamlega elska hana. Hún er algjör uppáhaldsflík og það er til pils í stíl. Fyrst ætlaði ég að rokka “matching outfit” hérna á síðunni. En æj persónulega er ég ekkert hrifin af því. Það hurfu allar línur á líkamanum og ég var eins og lítill kubbur. Því var ekta leðurpilsið mitt úr Zara ennþá betri kostur. Ég skellti svo á mig einum klassískum ljósbleikum varalit sem mér fannst tóna vel við hálsmenið frá Make Up Store og heitir Pretty Baby. Hann er orðinn vel frægur hér á síðunni og selst alltaf upp. Hann er flottur sumar og vor varalitur og um að gera að leggja aðeins þessum dökku niður þegar sólin er byrjuð að sýna sig meira. Ég var svo ánægð um daginn þegar DIM sendu mér glænýjar sokkabuxur til að prófa. DIM eru fáránlega endingagóðar og sterkar sokkabuxur. Ég mæli með þeim 100% og er löngu hætt að kaupa eitthvað annað- líka ódýrari en t.d. Falke sem ég var að nota áður. Ég fjalla um þær nánar seinna. Nóg af blaðri í bili- sjáumst í dag á Reykjavík Fashion Festival!

Selected Jacket – Selected Necklace – Vila Sweater – Zara Skirt – DIM diam opaque 45 den – Pretty Baby from Make Up Store Lipstick

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?