APARTMENT PT.1


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/apartment-pt-1/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_0832IMG_0813IMG_0822IMG_0846
Er búið að langa svo lengi að sýna ykkur nokkrar svipmyndir af nýju íbúðinni minni. Ég er ekki komin mjög langt að innrétta hana en auðvitað er make up og bjútí aðstaðan komin í gott stand (mikilvægast!). Ég er ótrúlega skipulögð og eru allar snyrtivörurnar mínar skipulagðar í litlum hólfum sem ég fékk í the Container Store á meðan ég bjó í Bandaríkjunum og auðvitað flutti ég þau með mér heim. Burstana sem ég nota mest er ég alltaf með við hendina í og fallegu ilmvötnin mín prýða heimilið. Núna er ég búin að setja sæta myndahillu fyrir ofan snyrtiborðið en er ennþá að raða á hana- langar að kaupa upphafsstafina okkar og setja á hana líka. Næst ætla ég að sýna ykkur fleiri myndir af heimilinu og svo er ég að föndra spennandi  DIY í samstarfi við Prentagram sem ég er ekkert smá spennt að sýna ykkur.

Ef þú ert með einhverjar spurningar endilega skrifaðu athugasemd hér fyrir neðan.

Container Store sendir til Íslands og mæli ég 100% með þessum vörum til að skipuleggja snyrtivörurnar.

Bursta vasi – Varalita box (sérsmíðað) – Box í skúffu

Comments

 1. March 4, 2014 / 12:44

  Æði! Èg vissi ekki að container store myndi senda á Ísland! Þarf að splæsa í svona glærar hirslur, finnst mínar svo sjoppulegar hehe x

  • March 4, 2014 / 15:24

   Ég á fullt meira í þessu- elska allt frá þeim 🙂

 2. Ragnhildur Gylfadóttir
  March 4, 2014 / 15:13

  Sjúklega flott hjá þér Tóta! Ég verð að eignast svona burstavasa 🙂

 3. Hjördís
  March 4, 2014 / 15:43

  Mjög flott! Hvar fékkstu borðið?

 4. Anna
  March 8, 2014 / 01:56

  Rosalega flott skipulag hjá þér!
  Ég var að pæla með að panta frá container store þá er eins og þau sendi ekkki til íslands, það er eins og það sé ekki einn valmöguleiki.

  • March 9, 2014 / 11:31

   Æji það var hægt seinast þegar ég vissi 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?