ANASTASIA BEVERLY HILLS: SAD GIRL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/anastasia-beverly-hills-sad-girl/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with hb2 preset

ANASTASIA BEVERLY HILLS: SAD GIRL

Upp á síðkastið hef ég orðið hrifnari og hrifnari af dökkum varalitum. Næstum því svörtum. Ég pantaði mér þennann á netinu fyrir nokkru síðan og var með hann á árshátíðinni seinustu helgi og hef ég fengið ótal fyrirspurnir síðan (Ásamt spurningum um þennan lit hér frá Nars) . Hef núna notað hann nokkrum sinnum líka hversdags og finnst það alveg jafn flott. Í gær var ég látlaust förðuð með snúð og nýja litinn. Hann er úr nýrri varalita línu Liquid Lipsticks frá merkinu Anastasia Beverly Hills. Instagram, YouTube og öll blogg heims eru að missa sig yfir þessum varalitum og varð ég að eignast einn. Minn er mjög dökk fjólu/rauður með bleiku glimmeri og heitir Sad Girl. Því miður eru þessir litir ekki fáanlegir hér heima en ég ætla svoleiðis að vona að þeir verði fáanlegir að minnsta kosti fyrir lok árs. Á húðinni er ég með nýja farðann frá Dior sem ég er eiginlega að verða búin með áður en mér hefur tekist að segja ykkur frá. Varalitinn ætla ég að nota óspart um helgina á RFF. Á meðan við bíðum eftir að varalitirnir verði fáanlegir á Íslandi er hægt að panta þá á heimasíðu Anastasia og láta senda sér hingað heim. Ef Anastasia er ekki eitt uppáhalds merkið mitt og þá sérstaklega í augabrúna vörum og Contour Kittið sem ég nota upp á dag.

Anastasia vörurnar eru fáanlegar hjá Nola.is hér // Pantaðu Liquid Lipstick hér
Untitled-1

Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Comments

 1. Nína Birna Þórsdóttir
  March 14, 2015 / 19:38

  Ég næ ekki að sjá það fullkomlega á myndinni en þornar hann mattur? og helst hann vel á?

  • March 14, 2015 / 21:36

   Akkurat svoleiðis 🙂 Já mjög lengiii en smá óþægilegt að vera með hann á

 2. Guðbjörg
  March 15, 2015 / 15:36

  Hvað heitir ´meikið sem að þú ert með á myndinni?

  • March 15, 2015 / 17:53

   Hann heitir Diorskin Nude Air – hann er æðislegur! Þekur ótrúlega vel en er á sama tíma léttur. Mæli með að taka ljósari tón en þú notar venjulega þar sem hann oxast ( dökknar á húðinni).

   Bestu,
   Þórunn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?