Á LEIÐINNI TIL MÍN: KJÓLL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/a-leidinni-til-min-kjoll/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

kjollll

Á LEIÐINNI TIL MÍN: KJÓLL

Um daginn setti ég inn árshátíðarkjóla pælingar en það náði nú ekki lengra en það en þegar ég ætlaði að fara að panta einn voru þeir allir uppseldir í minni stærð. Síðan þá hef ég sitið yfir síðum á netinu í leit að hinum fullkomna kjól. Loksins datt ég svo niður á þennan klassíska svarta kjól sem passar fullkomnlega við þema árshátíðarinnar. Hann er ekkert eins og ég hafði hugsað mér en kostaði litlar 6.000 kr og sé ég fyrir mér að hægt sé að nota hann mikið. Síðast pantaði ég öll fötin inn á Missguided í stærð 8 en ákvað að taka þennan í 6. Svo það er eins gott að ég passi í hann, sleppi því að borða pizzu í 10 daga bara just in case, haha! Annars verður einhver vinkona mín mjög heppin. Þar sem kjóllinn er mjög plain ætla ég að gera helling úr hárinu sem er orðið mjög sítt og gera einhverja geggjaða förðun með Morphe pallettunni minni. Það var svo mikill völlur á mér að ég pantaði mér meira að segja tíma í spray-tan! Þið eigið ekki eftir að þekkja mig ég verð svo sæt.

Missguided Zip Back Midi Dress fæst hér
Untitled-11

Comments

  1. Ragna Helgadóttir
    May 3, 2015 / 21:06

    Þessi kjóll er sjúkur!!! Verður að vera í einhverjum æðislegum skóm við, held það færi líka ótrúlega við lýsingarnar af hárinu og förðuninni að vera með látlausa og elegant skartgripi 🙂
    Vona að þú skemmtir þér æðislega, hlakka til að sjá myndir!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?