50 SHADES OF GREY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/50-shades-of-grey/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

cement

CEMENT THE DEAL

Í kvöld erum við Íris vinkona að fara á stefnumót og eigum við miða í bíó á 50 Shades of Grey. Ég er búin að bíða ansi spennt eftir myndinni þrátt fyrir að hafa einungis lesið fyrstu bókina. Þegar OPI línan kom í verslanir var ég mjög fljót að næla mér í eitt og keypti ég mér ljós gráa litinn Cement the Deal sem mér finnst sá flottasti í linunni. Síðan fékk ég að gjöf dökk gráa litinn Dark Side of the Mood sem ég á enn eftir að prófa og glimmerlakkið Shine for Me. Á myndinni fyrir ofan er ég með ljós gráa lakkið Cement the Deal sem mér finnst æðislegt en ég hef alltaf verið hrifin af gráum naglalökkum og er þetta frábært í safnið þar sem minn uppáhalds grái er orðinn gamall og þykkur. Ég þurfti einungis eina umferð af lakkinu til að fá alveg þekjandi lit.

shineforme

SHINE FOR ME

Ég skellti glimmerlakkinu á baugfingur til að sýna ykkur útkomuna en mér finnst þetta hrikalega töff lakk en ég var buin að vera það á mér síðan ég fékk það svo að ég vildi skipta fyrir bíó-ið í kvöld.  Undir lakkið notaði ég Glitter-Off undirlakkið sem auðveldar mér að fjarlægja glimmer á auðveldan hátt og í raun getur maður bara kroppað það af. Ég var með það á mér um helgina þegar við Vila stelpurnar lyftum okkur upp og er þetta alveg ekta partýlakk. Lofa að sýna ykkur dökka lakkið Dark Side of the Mood von bráðar. Ég raðaði öllum þremur lökkunum úr línunni hlið við hlið á hillu og eru þau fallegt svefnherbergisstáss í augnablikinu.

OPI 50 Shades of Gray naglalökkin fást til dæmis í verslunum Lyfju og Hagkaupum
og ég minni á Taxfree daga í Hagkaupum sem byrja í dag

Untitled-1

Aðra vörurna fékk ég senda sem sýnishorn hina keypti ég sjálf.

Comments

  1. Inga Rós
    February 12, 2015 / 13:01

    Ég keypti mér Cement the deal líka, elskann!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?